Báo Giá Van Cổng Mới Nhất 2019

Báo giá van cổng mới nhất 2019

Van cổng đến với người dùng bằng sự tiện lợi và an toàn. Van ngày càng được cải tiến cả về mẫu mã và kích cỡ để phù hợp với mọi công trình đường ống khác nhau. Cơ hội để người tiêu dùng sở hữu vô vàn những loại van phù hợp là rất lớn. Bởi trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu và đại lý khác nhau. Tuy nhiên, điều quan tâm lớn nhất chính là giá cả. Bài viết dưới đây xin cung cấp báo giá van cổng mới nhất 2019 để bạn lựa chọn tốt nhất mà không bị hớ giá.

Tìm hiểu về khái niệm van cổng

• Van cong còn có tên gọi khác là van cửa hay van chặn. Tên tiếng Anh là Gate Vavle. Loại van này có chức năng dùng để đóng/ mở dòng lưu chất đi qua trên đường ống. Điểm khác biệt của van cổng so với các loại van khác chính là hoạt động theo kiểu đĩa van lên xuống. Có tác dụng ngăn chặn, cắt ngang dòng lưu chất trên đường ống. Vì vậy nó còn có tên gọi là van cửa hay van chặn.
  • Cấu tạo của cánh van chạy lên chạy xuống giống như một cánh cổng. Van cổng hoạt động dựa trên cánh van (hình tròn hay hình vuông). Van di chuyển lên xuống, được kết nối với ty van. Ty van kết nối với vô lăng giúp đóng/ mở, điều tiết dòng chảy của lưu chất.

Báo giá van cổng mới nhất 2019

• Để khỏi lo mua hàng bị hớ giá, trước hết, bạn hãy tham khảo thật nhiều những cơ sở cung cấp van cổng. Sau đó hãy so sánh chúng với nhau để tìm ra sự lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên, cũng có những cơ sở kinh doanh hàng giả kém chất lượng. Giá cả đương nhiên là rất thấp. Bạn cũng phải cân nhắc thật cẩn thận, đừng ham rẻ.
  • Theo đánh giá của nhiều khách hàng, thì giá van cong dao động và có sự chênh lệch ở từng cơ sở cung cấp, phân phối. Nếu bạn chọn mua ở đại lý ủy quyền chính hãng, đương nhiên giá van cổng sẽ rẻ hơn so với những đại lý cấp 2,3. Hơn nữa, tùy vào hãng van cổng mà giá van cũng khác nhau. Chẳng hạn, van cổng Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…sẽ cao hơn giá van cổng Malaysia hay hàng nội địa.
  • Báo giá van cổng bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng sản phẩm, từng loại van và kích thước của nó. Chẳng hạn van cổng ty nổi giá khác so với giá van cổng ty chìm. Nhưng nhìn chung, bảng giá van không có sự chênh lệch nhau quá nhiều. Nếu trên thị trường có nhiều thay đổi khác nhau thì có thể là do quy định của từng đại lý, từng cơ sở nơi bạn ghé thăm.
  • Trong thực tế, bảng giá van cổng được lắp đặt theo options của khách hàng. Giá thành còn phụ thuộc vào đơn hàng cụ thể của từng khách hàng. Các cơ sở cung cấp van cổng sẽ tư vấn và lắp đặt báo giá phù hợp nhất cho người dùng.
  • Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận với những loại hàng giả, hàng nhái thương hiệu van cổng cao cấp. Giá có thể chỉ bằng một nửa và chất lượng kém. Thậm chí có một số mặt hàng giả nhưng lại được độn lên bán với giá ngang ngửa của những sản phẩm chính hãng. Do vậy, bạn nên sáng suốt chọn đúng hãng sản xuất để đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Mách bạn cơ sở bán van cổng nói riêng, các loại van công nghiệp nói chung được rất nhiều người chọn mua là Tuấn Hưng Phát. Không những cá nhân số lượng ít mà nhiều công ty, doanh nghiệp còn đặt hàng với số lượng rất lớn. Và họ đã khẳng định và đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm do Tuấn Hưng Phát cung cấp. Đây là đại lý cấp 1 chuyên nhập khẩu sản phẩm tại gốc của những thương hiệu nổi tiếng. Giá rẻ và chất lượng nhất cho mọi nhà.