Đánh Giá Khả Năng Sử Dụng Hoàn Hảo Của Robot Xiaomi (2)

Đánh giá khả năng sử dụng hoàn hảo của Robot Xiaomi

Robot Xiaomi có rất nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản đều có những thế mạnh khác nhau. Đặc biệt là chúng đều có khả năng làm sạch cao. Từ mảnh vụn, rác siêu nhỏ, bụi không nhìn thấy bằng mắt thường hay lông tóc của thú cưng đều sạch nhất. Các dòng cao cấp của Xiaomi còn mang đến thiết kế tinh tế và ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đại lý ủy quyền Xiaomi Roborock Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Cùng chúng tôi đánh giá về các dòng cao cấp Xiaomi Roborock ngay nội dung bên dưới nhé.

Cảm biến đỉnh cao

Xiaomi Roborock các dòng đều được thiết kế từ 12 đến 14 cảm biến. Chúng chuyển động chính xác, định tuyến rõ ràng và thông minh. Nhờ hệ thống này mà độ sai lệch cho các tính năng của dòng Xiaomi cao cấp này chỉ ở mức 2%. Một con số khá lý tưởng mà các dòng robot hiện nay đang phấn đấu để đạt đến.

Khả năng làm sạch hoàn hảo

Thảm gỗ, gạch men, thảm lông thú các loại đều được chọn các mảnh vụ, rác các kích thước để thử nghiệm. Kết quả cho thấy chúng sạch gần như tuyệt đối. Gạo, muối, đường, lông thú cưng, ngũ cốc đều được đưa ra thử nghiệm và thu về kết quả trên mong đợi.

Điều khiển dễ dàng

Nút nguồn và nú home được thiết kế ngay trên sản phẩm. Ngoài ra, các bạn có thể cài đặt trên thiết bị thông minh để điều khiển một cách dễ dàng. Điều khiển bằng giọng nói cũng được hỗ trợ hoạt động tốt và rất nhạy. Có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để người sử dụng các nước có thể lựa chọn. Xiaomi Roborock hội tụ đầy đủ mọi thế mạnh mà các dòng robot cao cấp của các thương hiệu khác đang có. Bạn hãy truy cập ngay địa chỉ showroom robot hút bụi của chúng tôi tại robothutbui.vn. Tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên những Xiaomi Roborock thực tế.

Tiếng ồn lý tưởng

Ở khoảng cách 3 ‘, Xiaomi Roborock chỉ phát ra âm thanh 65 dB. Đây là mức độ ồn cực lý tưởng. Người già mắc bệnh khó ngủ, trẻ nhỏ hay người đọc sách đều có thể thoải mái nhất cho dù chúng hoạt động ngay cạnh đó.

Pin khủng, thời gian dùng dài

5200mAh, có thể dùng đến 2,5h liên tục. Đây là phần quan trọng nhất làm nên thương hiệu của Xiaomi ngoài thiết kế và các tính năng hiện đại. Hiện các dòng robot khác chỉ ở mức từ 75 đến 110 phút mà thôi.

Ngoài ra, Xiaomi Roborock luôn tối ưu hóa độ lớn của dung tích thùng rác giúp việc đổ rác được kéo dài hơn. Đặc biệt là các dòng này đều kết hợp cả chế độ lau sàn và hút bụi. Chúng giúp thời gian rảnh của các nhà nội trợ được tăng lên gấp đôi.

Dễ tháp lắp, dễ mua linh kiện thay thế

Linh kiện thay thế được các nhà phân phối cung cấp đầy đủ. Bộ lọc HEPA cũng có thể giặt và dùng lại. Hệ thống chổi quét và nhiều phụ kiện khác cũng có độ bền rất cao. Từ việc thay linh kiện khi cần thiết cho đến tháo lắp khi bảo dưỡng đều diễn ra một cách dễ dàng.

Đã đến lúc bạn nên sở hữu ngay một Xiaomi Roborock để cuộc sống của mình trở nên lý tưởng hơn. Bạn sẽ thấy được mỗi ngày đôi khi dài hơn 24h như bình thường bạn vẫn phải làm công việc nhà. Đặc biệt bạn chẳng còn bận tâm về nhà phải cầm trên tay chổi quét nhà. Mỗi sáng bạn có thể ngủ nướng lâu hơn 1 chút. Hoặc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm đẹp, bên bạn bè và người thân… cuộc sống hiện đại sẽ cần đến một trợ lý dọn nhà như Xiaomi Roborock ngay hôm nay.