Dau Tuc Nguc

Đau thắt ngực là bệnh gì?

Đau thắt ngực không phải là bệnh, nhưng có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý về tim mạch, hoặc khi gắng sức. Khi bị đau thắt ngực, có thể bạn đã bị 1 trong những số bệnh lý sau: rối loạn cơ ngực; đau thần kinh liên sườn …

Thực phẩm cardocorz chiết xuất từ dong riềng đỏ và Cao Đan Sân là thực phẩm tốt dành cho người bệnh tim mạch, tích hợp được 7 tác dụng trong 1 cây thuốc, vừa hỗ trợ chữa suy tim, vừa hạ huyết ap, điều hòa nhịp tim, vừa giãn vi mạch tăng tưới máu cơ tim, giảm đau ngực nhanh, vừa an thần vừa hiệu quả.

Đau tức ngực: Triệu chứng của bệnh lý nhồi máu cơ tim chủ yếu là đau ngực, kéo dài hoặc ngắn nhưng tái phát nhiều lần. Nó có thể đến rất đột ngột khi mạch máu bị tắc thì bệnh nhân thấy đau vùng trước của xương ức và cơn đau đó kéo dài.

– Khó thở và khó chịu ở vùng ngực: Người bệnh sẽ có cảm giác như bị bóp ghẹt, kèm theo cảm giác khó thở, cơn đau kéo dài ít nhất 30 phút và nó có thể lan lên cổ hoặc lan ra cánh tay trái của bệnh nhân. Cơn đau này không đỡ khi bệnh nhân nghỉ ngơi.

– Tim đập nhanh, mạnh, đập không đều: Triệu chứng nhịp tim nhanh bất thường có thể là dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm. Bởi khi tim đập nhanh, nó sẽ bơm máu kém hiệu quả đi và lưu lượng máu được cung cấp sẽ ít hơn so với các phần còn lại của cơ thể, bao gồm cả chính nó.