Lenovo Thinkpad T460s 500 500 Master

Những ưu điểm và nhược điểm của laptop lenovo

Lenovo là một thương hiệu máy tính, thiết bị lưu trữ hay smartphone được thành lập năm 1984. Thương hiệu Lenovo được xuất xứ từ Bắc Kinh Trung Quốc, sau gần 35 năm hoạt động, thương hiệu Lenovo đã được hoạt động tại hơn 60 quốc gia và kinh doanh sản phẩm cho khoảng 160 quốc gia. Các sản phẩm của thương hiệu trong đó có laptop, máy tính luôn được đánh giá cao về cấu hình, chất lượng.
Laptop Lenovo thiết kế đơn giản mang đến cảm giác hiện đại. Các sản phẩm thường được quan tâm đến độ nhẹ để có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra còn có một số dòng máy có bản lề gập 360 độ rất dễ dàng xoay chuyển.

Lenovo gồm những dòng nào?

ThinkPad là dòng máy cao cấp nổi tiếng của Lenovo hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân. Các dòng phổ biến hiện nay của ThinkPad đó là dòng X, T, ThinkBook. Các dòng này được làm từ chất liệu cao cấp, bàn phím rất dễ bấm, Thời lượng pin khủng lên đến 12 giờ, chuột di chuyển rất nhạy và chính xác. 
Mỗi dòng của máy tính đều có một thế mạnh riêng như: ThinkPad X nổi tiếng là dòng ThinkPad mỏng nhất, ThinkPad T nổi tiếng là dòng máy có cấu hình cao, hiệu suất kèm và thời lượng pin khủng ví dụ như Lenovo ThinkPad T460s với thời lượng pin đến 17 giờ ,còn ThinkBook là dòng máy mỏng nhẹ, thiết kế hiện đại và được bảo mật vân tay an toàn.
IdeaPad cũng là một dòng máy nổi tiếng của Lenovo. Đây được xem là dòng máy phổ thông dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ. Sản phẩm có nhiều dòng series như Y, D, P, U, V, Z, S phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
Laptop Lenovo Yoga là dòng laptop 2 trong 1, hỗ trợ bút từ và tất cả đều thiết kế cổ điển của Lenovo. Với thiết kế mỏng nhẹ sản phẩm phục vụ chính cho nhu cầu giải trí, chơi game, học tập và đồ họa. 
Cuối cùng, loại Lenovo Legion. Lenovo Legion là sản phẩm tầm trung nhiều tính năng rất hợp với nhu cầu học tập, giải trí, nghiên cứu.
>> Xem ngay chi tiết hơn về phân loại các dòng laptop Lenovo: tại đây!

Ưu điểm của laptop lenovo

Lenovo có rất nhiều mẫu mã phục vụ tất cả mọi đối tượng từ nhu cầu phổ thông đến cao cấp, doanh nhân, với độ bền rất cao sánh ngang với Dell. Lenovo được đầu tư rất kỹ lưỡng về hình dáng với những kiểu cách thời trang phù hợp với xu hướng hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Hiệu năng sử dụng mạnh mẽ và rất ổn định, giá cả hợp lý rẻ hơn các dòng khác cùng model Pin của laptop Lenovo được đánh giá là khá bền bỉ và thời lượng hết rất lâu.

Nhược điểm của laptop lenovo

Âm thanh và hình ảnh chỉ ở mức trung bình và dễ chịu, vỏ của laptop Lenovo thường được làm chủ yếu bằng chất liệu nhựa. Vì pin dùng được lâu và liên tục, mà vỏ laptop lại làm bằng nhựa nên tản nhiệt sẽ kém dẫn đến tình trạng máy nóng rất nhanh.

Giá của laptop lenovo là bao nhiêu?

Các sản phẩm laptop Lenovo có giá dao động từ 5 – 50 triệu đồng tùy từng loại sản phẩm. Đáp ứng với tất cả các nhu cầu của hầu hết các khách hàng từ bình dân đến khách hàng doanh nhân, từ học sinh sinh viên dùng laptop để học đến những người dùng laptop để làm việc.
Những thông tin chi tiết về laptop Lenovo trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức để  có thể quyết định nên mua laptop Lenovo hay không và lựa chọn dòng laptop lenovo nào phù hợp với nhu cầu của mình.