Review Biệt Thự Vinhomes Trong Mắt Khách Hàng

Review biệt thự Vinhomes trong mắt khách hàng

Theo đánh giá của hầu hết các khách hàng khi tham quan khu biệt thự Vinhomes. Hầu hết đều khẳng định một cách chắc chắn rằng đây là nơi đáng sống và là kênh đầu tư lâu dài. Chính ngay tại đây, khách hàng cũng có thể trải nghiệm phong cách kiến trúc, không gian sinh hoạt cũng như những thiết kế nội thất tân cổ điển độc đáo…Review biet thu Vinhomes trong mắt khách hàng sẽ cho bạn cái nhìn khách quan hơn về viên ngọc trai sáng giá này.

Đánh giá về cảnh quan “rừng trong phố”

Vinhomes Ocean park được đầu tư theo phong cách một đất nước Singapo thu nhỏ. Do đó, cảnh quan ở đây luôn tràn ngập màu xanh. Áp dụng tiêu chí mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 19,2%. Còn lại dành cho cảnh quan. Không gian nơi đây giữ vai trò “lá phổi xanh” thanh lọc không khí liên tục để cư dân có thể tận hưởng thiên nhiên trong lành ngay giữa lòng thành phố tấp nập và khói bụi.

Đánh giá về hệ thống nội thất cao cấp

Thiết bị nội thất của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đều theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả các căn hộ biệt thự Vinhomes Ocean Park được trang bị nội thất cực kì hiện đại và tiện nghi. Mang lại cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối, hơn hẳn so với các dự án trong cùng khu vực. Tất cả các phòng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều được thiết kế sang trọng, lựa chọn những thiết bị nội thất có thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. Mọi khách hàng khi bước chân vào Vinhomes Gia Lâm, điều đầu tiên họ cảm nhận được rằng hệ thống sàn gỗ trong từng căn hộ được cải tiến chất lượng với tiêu chuẩn quốc tế. Có thể chống nước, chống thấm, chống tích ẩm, giúp cư dân có thể hoàn toàn bỏ qua nỗi lo về việc sàn nhà trở nên cong vênh, lún hoặc phồng rộp.

Đánh giá về tiện ích trong di chuyển

Hệ thống thang máy tại biệt thự Vinhomes Ocean Park đượ trang bị tối ưu. Đảm bảo cư dân di chuyển không chen lấn. Sử dụng thương hiệu thang máy nổi tiếng dẫn đầu về công nghệ trên thế giới, độ an toàn cao. Đạt tiêu chuẩn châu Âu, cửa thang chống cháy, chống khói xâm nhập, vận hành nhanh và êm ái, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Xua tan nỗi lo kẹt thang máy bởi rất hiếm có sự cố xảy ra. Chưa kể biet thu Vinhomes đều đảm bảo mỗi căn hộ có một chỗ đỗ xe ô tô. Chỉ dẫn tự động giúp người lái xe có thể nhanh chóng tìm chỗ đỗ và sắp xếp xe một cách khoa học, giúp cho việc lưu thông trong hầm trở nên dễ dàng, thông thoáng.

Đánh giá về an ninh chất lượng cao

Vinhomes Ocean Park cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà, cùng sự quản lý chất lượng công trình nghiêm ngặt sau khi chủ đầu tư đã bàn giao nhà cho cư dân. Tập đoàn Vingroup thiết lập hệ thống dịch vụ, chăm sóc, quản lý, an ninh và bảo trì cảnh quan, hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế cho chuỗi dự án của mình.

Đánh giá về giá bán hợp lý

Tích hợp những tiện ích vàng về vị trí đắc địa, về cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Nhưng mua biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm vẫn đảm bảo được mức giá cạnh tranh nhất so với những khu vực khác. Mỗi căn hộ biệt thự liền kề, nhà phố, shophouse…có diện tích từ 100 m2 – 500 m2 dự kiến bán với mức giá từ 25 – 40 triệu đồng/ m2. Mức giá này phù hợp cho tất cả mọi người. Cùng với chính sách bán hàng ưu đãi cho những người có thu nhập tầm trung.

Không có lý do gì để từ chối một môi trường trong lành, thân thiện cũng những dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Cơn sốt không hề giảm nhiệt ngay từ khi ra mắt chứng tỏ một lần nữa đây là một dự án vàng mở ra nhiều cơ hội hoàn hảo cho cư dân sinh sống và đầu tư.