Lich Bloc 2020

Thiết kế và in lịch bloc 2020

Xuân 2020 sắp về Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi đang nhận thiết kế và in lịch bloc để mọi người có những cuốn lịch đẹp chuẩn bị cho năm mới.

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về mỗi gia đình Việt lại tất bật chuẩn bị, mua sắm mọi thứ đế đón tết, và việc mua một bloc lịch để dùng trong năm mới thường không thể thiếu. Người ta dùng bloc lịch làm quà tặng, quà biếu ý nghĩa thay cho những lời chúc tốt đẹp đến khách hàng, người thân trong năm mới. Trong mỗi gia đình Bloc lịch không chỉ dùng để xem thời gian mà nó còn góp phần trang trí cho gian nhà trở nên đẹp hơn.

Và hiện nay các công ty doanh nghiệp thường hay đặt thiết kế và in lịch bloc để tặng cho nhân viên đối tác, khách hàng của mình như một hành động tri ân những gì tốt đẹp trong năm đã qua. Với chất liệu giấy tốt, mực tốt cùng với sự đầu tư mạnh về thiết kế và nội dung lịch bloc trở thành một món quà sang trọng và ý nghĩa của doanh nghiệp dành cho các khách hàng, đối tác làm ăn mỗi dịp tết đến Xuân về. Lịch bloc là một món quà không có giá trị lớn về vật chất nhưng nó rất có ý nghĩa bày tỏ sự quan tâm đến mọi người, để mọi người gắn kết với nhau hơn trong công việc và đời sống hàng ngày.

Là một đơn vị chuyên làm về các ấn phẩm lịch in, Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi mỗi năm luôn đổi mới sáng tạo để cho ra mắt những mẫu lịch bloc độc đáo phục vụ khách hàng.  Chúng tôi nỗ lực nâng cao công nghệ và cơ sở vật chất để có thể in lịch bloc 2020 giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng như năm nay

Lịch bloc của Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi có chủ để rất đa dạng: Tết Việt, Ẩm Thực Việt, An Lạc, Tranh dân gian Đông Hồ, Phú Quý, Tài Lộc, Phúc – Lộc – Thọ, Thư pháp, Trà đạo…Đây là những chủ để rất hay và có nhiều ý tưởng để chúng tôi thiết kế những mẫu lịch Bloc đẹp và độc đáo phục vụ khách hàng.

Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!