Chọn Gương Treo Tường Phù Hợp Với Từng Vị Trí Khác Nhau (2)

Chọn gương treo tường phù hợp với từng vị trí khác nhau

Gương treo tường là vật phẩm cần thiết cho mọi gia đình. Mỗi gia đình ít nhất phải có 1 chiếc gương treo tường. Việc chọn các loại gương soi này ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy và hanh thông của sự nghiệp. Một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn gương treo tường.

Gương treo tường tại phòng khách

Gương treo tường tại phòng khách nên chọn các loại gương soi có kích thước lớn. Bạn phải đảm bảo được có thể soi được toàn thân. Các mảng gương lớn này ngoài việc mang đến không gian đẹp còn giúp tối ưu hóa việc soi gương hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn chỉ nên treo ở hai bên tường của phòng khách. Phần tường đối diện với cửa chính tuyệt đối không nên treo gương. Dù là các loại gương nhỏ dung để trang trí cũng không nên.

Gương treo ở phòng bếp

Gương treo ở phòng bếp thường không phải là treo để soi gương mà treo vì các vấn đề liên quan đến phong thủy. Bạn nên chọn những chiếc gương tròn có đính kèm dây treo. Những chiếc gương này sẽ thuận tiện cho việc lựa chọn vị trí treo và thay đổi vị trí dễ dàng. Bếp cũng là nơi nhiều dầu mỡ nên rất dễ bẩn. Những chiếc gương soi này sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn.

Với các vị trí như phòng bếp bạn nên treo gương sát với cửa sổ. Chúng sẽ giúp hấp thụ nguồn năng lượng tốt, sinh khí nhiều để cung cấp cho năng lượng của bếp. Bàn thờ gia tiên và bếp là 2 nơi cần đến vượng khí, xua đuổi uế khí, tạo sinh khí tốt nhất mà các bạn nên quan tâm.

Gương soi treo phòng ngủ

Gương soi treo phòng ngủ thì bạn có thể chọn mọi hình dáng, kích thước phù hợp với sở thích và nhu cầu soi gương của mình. Chỉ cần bạn tránh đối diện với gường ngủ, cửa chính và cửa nhà vệ sinh (nếu có) là được thôi nhé. Nếu có điều kiện bạn nên chọn những chiếc gương pha lê sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn. Ngoài ra, các bạn nên chọn các loại gương có mặt gương trơn. Nếu có họa tiết chỉ nên tập trung ở viền ngoài. Điều này sẽ giúp việc soi gương được diễn ra khoa học, tạo sự tập trung cao độ hơn.

Gương treo tường tại thư phòng

Hiện có rất nhiều gia đình có phòng đọc sách và làm việc riêng. Những chiếc gương tại căn phòng này sẽ nhằm mục đích lấy sáng, tạo không gian nghệ thuật và mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực. Bạn có thể sử dụng gương treo tường đối diện với ánh đèn điện. Ánh sáng sẽ được khuếch đại tốt nhất. Hoặc có thể treo gương đối diện với các giá sách vở. Khuếch đại tri thức và mang đến không gian lý tưởng, lượng sách từ ảo ảnh sẽ tăng lên mang đến không gian hoàn hảo và tri thức hơn.

Gương treo tường cho nhà vệ sinh

Ở những vị trí này thì bồn rửa mặt ở đâu, gương sẽ đi kèm ở đó. Những loại gương soi này bạn nên chọn kích thước vừa phải. Phù họp với từng diện tích của phòng tắm sẽ mang lại không gian lý tưởng hơn. Những loại gương này tiếp xúc nhiều với nước, hơi nước nóng. Nên chọn các thương hiệu nổi bật để mang đến độ bền cao.

Gương treo tường với những gợi ý ở trên hy vọng đã mang đến cho các bạn nhiều lựa chọn phong phú hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu gương soi mới nhất 2020 ở những bài viết tiếp theo. Với những kinh nghiệm trên, Chúc quý vị và các bạn sớm chọn được những chiếc gương treo tường phù hợp với từng mục đích sử dụng của mình nhất.