Đặc điểm Nhôm Xingfa Hệ 55 Và ứng Dụng Trong Thi Công.

Đặc điểm nhôm xingfa hệ 55 và ứng dụng trong thi công

Thi công nhà ở cần quan tâm đặc biệt đến hệ thống cửa. Bởi cửa bảo vệ không gian sống an toàn, chống trộm cắp, tác động thời tiết, đồng thời tạo nên diện mạo của căn nhà. Cửa nhôm xingfa được sử dụng trong nhiều kết cấu cửa: cử chính, cửa sổ, cửa ban công. Nhôm xingfa 55 được sử dụng nhiều nhất trong thi công. Nhôm xingfa hệ 55 có gì đặc biệt? Vì sao nhôm xingfa hệ 55 lại được sử dụng nhiều trong các thiết kế?

Đặc điểm cấu tạo của nhôm xingfa hệ 55

Nhôm xingfa hệ 55 là vật liệu được sử dụng nhiều trong thi công nội ngoại thất nhà ở, chung cư cao cấp. Các thanh nhôm profile được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật thi công xây dựng an toàn. Hệ 55 với thông số kỹ thuật độ dày thành nhôm 1.4 – 2mm chưa phủ lớp sơn phủ tĩnh điện.

Thiết kế thanh nhôm profile dạng hộp, với gân thanh nhôm xếp sole, tạo nên các khoảng trống. Thanh nhôm chịu được áp lực lớn của nước và gió giật phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta. Bề mặt nhôm được phủ crom gia tăng lực, giảm nhiệt hấp thu và tăng cường độ bền lý hóa.

Kết cấu thanh nhôm xingfa có thêm lớp polyamid với khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Nhôm xingfa hệ 55 phù hợp thi công nội thất nhà ở, giúp chống nóng và cách âm cho không gian sống an toàn. Hiện người dùng có thể lựa chọn các màu nhôm xingfa 55 như: đen, trắng, xám ghi, nâu café hay vân gỗ, phù hợp với phong cách nhà ở.

Ứng dụng của nhôm xingfa hệ 55 và những lưu ý khi thi công

Nhôm xingfa hệ 55 được ứng dụng khá rộng trong thi công nội ngoại thất nhà ở, phù hợp hơn để thi công nội thất nhà ở: cửa phòng ngủ, bếp, nhà tắm, cửa sổ trong nhà. Hệ nhông xingfa 55 cũng được sử dụng nhiều để thi công cửa sổ dạng cánh quay, cánh lùa, cánh hất… với khối lượng nhẹ, độ cứng cao chịu lực tác động của môi trường tốt.

Nhôm xingfa hệ 55 có độ dày 2mm được sử dụng thi công các ô cửa fix, vách kính cố định, cửa đi cánh quay 1 – 2 hay 4 cánh. Đặc điểm nhôm xingfa khá dễ gia công để tạo mẫu cửa phù hợp theo yêu cầu không gian. Tuy nhiên, khi thi công cần lưu ý những đặc điểm sau để lắp đặt hệ cửa xingfa hệ 55 an toàn:

  • Cần kiểm tra chính xác hệ nhôm xingfa 55 chính hãng, với đầy đủ tem đỏ chống hàng giả.
  • Cửa cần đo đạc và tính toán kích thước chính xác với khu vực lắp đặt. Kích thước sai sẽ dẫn đến hệ cửa bị sập xệ trong thời gian dài sử dụng.
  • Sử dụng phụ kiện đồng bộ với hệ cửa, đảm bảo tính an toàn, liên kết nhôm kính kín, chống thấm hiệu quả.

Với đặc điểm cấu tạo đặc biệt, nhôm xingfa hệ 55 đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế xây dựng công trình nhà ở an toàn, chống nóng, cách âm hiệu quả. Nhôm xingfa hệ 55 dễ dàng gia công, lắp đặt, khối lượng nhẹ, được sử dụng trong các mẫu cửa sổ mở quay, cửa nhà cao tầng… với chi phí phải chăng. Liên hệ ngay với thủ đô Glass để được tư vấn giải pháp thiết kế cửa nhôm xingfa phù hợp với không gian nhà ở, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.