Đâu là địa chỉ cung cấp cửa tự động uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay với chức năng của cửa tự động chất thì rất nhiều đơn vị tìm kiếm cho mình một sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bài viết dưới đây cùng tìm hiểu về địa chỉ cung cấp cửa tự động chất lượng và cổng tự động uy tín và tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khái niệm về cửa cổng tự động

Cửa cổng tự động là hệ thống cửa cổng có thể tự đóng mở được mà không cần có tác động cơ học. Chủ nhà hoàn toàn có thể lắp đặt thêm các trang bị đóng mở cửa cổng hợp lý mà không cần tới sự tác động trực tiếp bời con người như đẩy, kéo..mà cửa được hoạt động theo nguyên lý xung điện được kích hoạt bằng điều khiển từ xa. Nó cũng thường được gọi là một cổng mở điện. 

Hiện nay ở các nước vững mạnh nhiều hộ gia đình và đặc trưng các địa điểm thương nghiệp nổi bật, hoặc những địa điểm lớn, sang trọng như các trường đại học, trọng điểm thương mại, công ty kinh doanh, nhà máy…có một cổng tự động được cài đặt để bảo mật và an toàn.

03 thiết bị đóng cổng tự động nhiều trên thị trường hiện nay

Chủ yếu trên thị trường Việt Nam hiện nay các loại cửa cổng tự động mang 3 dòng trang bị đóng cổng tự động với các ưu và nhược điểm khác nhau, đó là:  tay đòn, âm sàn, cổng trượt  (cổng lùa ). Trong đó cổng tự đóng mở âm sàn và cổng tự đóng cánh tay đòn thuộc kiểu ( Swing Gate, nghĩa là kiểu có cánh đóng mở), còn cổng lùa – cổng trượt là kiểu (Sliding gate)

Cổng tự động nhập khẩu chính hãng

1.Cổng đóng mở tự động bằng tay đòn

Cổng tự mở tay đòn: Là một trong các công cụ mở cổng tự động phù thống nhất cho các mẫu cổng nhỏ hoặc cổng với những trụ lớn. Thay vì người dùng sử dụng cánh tay tuyến tính như động cơ ram thì cổng đóng mở tay đòn có khớp nối sử dụng một bản lề mang thể tiếp cận kế bên các vật thể rộng hơn, đó là lý do vì sao cổng tự mở tay đòn được vô cùng đa dạng gia đình sở hữu cổng trụ to sắm lựa.

Cổng cánh tay đòn chính hãng
Cổng cánh tay đòn chính hãng

2.Cổng trượt tự động của Vũ Hoàng và những ưu điểm

Cổng cửa trượt tự động: Là dòng cổng  tự động của Vũ Hoàng có thể kéo tự động sử dụng bánh răng. Nó cần được hài hòa có rãnh dẫn hướng, dẫn hướng con lăn hoặc thứ đúc hẫng để mở nó theo hướng mong muốn. Khi sắm chiếc trang bị đóng cổng hiện đại, bạn bắt buộc suy nghĩ về công suất động cơ. Cổng càng to thì càng phải nhiều năng lượng cho động cơ để bảo đảm nó mở ở khoảng cách cho phép, với trọng lượng nặng hơn gây sức ép hơn cho công cụ mở. 

Cửa cổng trượt lùa thường dành cho cổng sắt hộ gia đình, cổng ra vào cơ quan nhà nước hoặc các cổng những nhà máy xí nghiệp…

Cổng trượt sắt, inox lùa tự động cho cơ quan, xí nghiệp
Cổng trượt sắt, inox lùa tự động cho cơ quan, xí nghiệp

3.Thiết bị âm sàn cho cổng mở xoay tự động

Cổng mở âm sàn: Là 1 chiếc thứ mở cổng hiện đại rất nhiều khác, sở hữu lại tính thẩm mỹ cao hơn so có cổng cánh tay đòn vì mô tơ được cài đặt bên dưới mặt đất bên trong vỏ bảo vệ ko bị lộ ra bên ngoài. Do cách lắp đặt này mà đồ vật âm sàn lúc lắp đặt ko phá hủy giao diện của cổng, mặc dù nó đòi hỏi một quá trình cài đặt phức tạp hơn, dẫn tới giá trang bị chính hãng cao hơn so với các loại thiết bị tự động khác.

Trên đây là một số thông tin chung về dòng sản phẩm cửa tự động chất lượng cao và cổng tự động. Để có báo giá chi tiết và hỗ trợ chi phí lắp đặt, hãy liên hệ ngay với cửa tự độngVũ Hoàng.