3. Du Lịch Kết Hợp Tổ Chức Team Building Tại Quan Lạn1

Du lịch kết hợp tổ chức Team Building tại Quan Lạn

Du lịch team building hiện nay đã và đang thu hút khách du lịch rất đông, chủ yếu là các cơ quan đoàn thể sẽ kết hợp du lịch tham quan với chương trình team building nhằm kết nối gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau. và để có một chương trình team thành công, yếu tố địa hình rất quan trọng và thời gian. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tổ chức một chương trình du lịch Minh Châu Quan Lạn kết hợp teambuilding 3 ngày 2 đêm, bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: >>  tour quan lạn

  1. Du lịch team Building biển là gì

Team building thông thường được tổ chức ngoài trời, dựa trên các trò chơi khác nhau để cho những người tham gia trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của người chủ trò để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc.

Trong suốt các hoạt động chơi team các thành viên bắt buộc phải cùng nhau cố gắng hợp tác để hoàn thành và đạt thành tích cao nhất cho nhiệm vụ được giao. Từ các hoạt động đó xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

  1. Đôi nét về du lịch Quan Lạn

Quan Lạn là một hòn đảo đẹp ở Quảng Ninh nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và yên bình, những rặng phi lao mọc trên những cồn cát trắng muốt cùng với bãi biển xanh ngắt rất thích hợp với việc ngắm cảnh và tắm biển. Hiện nay du lịch kết hợp thường kết hợp với Teambuilding để tạo nên sự gắn bó giữa các thành viên trong doanh nghiệp và địa điểm Quan Lạn là một địa điểm thích hợp tổ chức du lịch team building bãi biển.

  1. Chơi Team Building tại Quan Lạn vào thời gian nào

Du lịch tại đảo Quan Lạn bạn sẽ phải di chuyển bằng tàu cao tốc và xe điện vì di chuyển sẽ mệt nên lịch trình bạn cần phải sắp xếp cho hợp lý vì có cả chương trình Team building.

Tour du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm là đủ thời gian để bạn có thể khám phá được những điểm vui chơi tại Quan Lạn, vì là điểm du lịch biển đảo vì vậy di chuyển bằng oto và tàu cao tốc nên khách sẽ mệt khi ngày đầu tiên đến. Bạn nên sắp xếp lịch trình tham quan hợp lý để khách không bị mệt.

Ngày đầu tiên sẽ là mệt nhất nên bạn hãy để ngày đầu đưa khách đi tắm tại bãi biển Quan Lạn nếu khách sạn ở tại xã Quan Lạn vì từ đây ra biển Quan Lạn khá gần khách di chuyển ít sẽ đỡ mệt hơn.

Ngày thứ 2 sẽ thoải mái hơn rất nhiều bạn nên đưa chương trình team building vào buổi sáng hoặc buổi chiều cho khách chơi. Nếu ngày 1 bạn đi biển Quan Lạn rồi thì ngày 2 bạn nên đưa khách đi chơi Team building tại bãi biển Minh Châu.

  1. Một số trò chơi team building tại bãi biển

Dưới đây là một số trò chơi Team building trên biển phù hợp, bạn hãy tham khảo qua nhé.

1.GIÓ THỔI:

Mục đích: Tạo không khí thoải mái, giải tỏa mệt mỏi.

Số người tham gia: 10 – 30 người.

Thời gian: 8 – 10 phút.

Dụng cụ: Ghế ngồi.

Cách chơi:

Người chơi xếp ghế thành vòng tròn và ngồi vào vị trí sao cho đủ mỗi người một ghế.

Khi MC nói gió thổi, gió thổi… thì các người chơi cùng hỏi to Gió thổi về đâu, người điều hành trả lời Gió thổi về những người… thì những người có đặc điểm đó phải đổi chỗ cho nhau.

Trong khi mọi người đổi chỗ cho nhau thì người điều hành sẽ ngồi vào ghế trống. Người thừa ra sẽ nhận được một huân chương bằng băng dính và lại tiếp tục điều hành.

Xem thêm >> tour thác bờ

  1. ĐUA THUYỀN TRÊN CẠN

Mục đích: tạo không khí thoải mái, gắn kết đồng đội

Số người tham dự: 30 – 70 người

Thời gian: 10 – 15 phút

Cách chơi:

Các đội chơi xếp thành hàng thẳng tại vạch xuất phát. Chân người đằng sau đặt chân lên đùi người đằng trước. Khi có hiệu lệnh bắt đầu các đội chơi di chuyển bằng tay của mình sao cho đồng đều và nhanh nhất về đích.

Đội nào về đích nhanh nhất sẽ dành chiến thắng. và trong khi di chuyển đội nào bị đứt hàng sẽ trừ điểm.

  1. ĂN TÁO TRÊN CÂY

Mục đích: tạo không khí thi đua

Số người tham dự: không giới hạn

Thời gian; 5 phút

Dụng cụ: Táo, dây buộc, khung treo táo

Cách chơi:

Chia đội chơi và treo táo lên thanh treo, mỗi đội chia ra và mỗi cặp có 1 nam và 1 nữ. Khi có hiệu lệnh bắt đầu các đội chơi hãy cùng nhau ăn trái táo sao cho nhanh nhất và không được dùng tay.  Đội nào ăn nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

  1. NHẢY BAO BỐ

Luật chơi:

– Chia các người chơi thành các đội bằng nhau tùy theo số lượng bao bố sẵn có.

– Cắm 1 trụ làm đích cách vạch xuất phát khoảng 10- 20m.

– Mỗi đội lần lượt từng người nhảy đến đích rồi mang bao bố về cho người tiếp theo. Đội nào về hết đầu tiên sẽ là người chiến thắng.

Ý nghĩa: Rèn luyện sức khoẻ, nhanh nhẹn, khéo léo, tạo không khí vui vẻ, thoải mái để học tập, sinh hoạt.