Giá bán lan hồ điệp rừng cạnh tranh, chất lượng

Lan hồ điệp rừng – loài hoa chưa bao giờ khuất phục trước thời gian. Mang vẻ đẹp hoang dã nhưng tròn trịa, không góc cạnh. Mẫu lan chiếm lĩnh thị trường bởi vẻ đẹp hiếm có một không hai. Nếu bạn còn phân vân chưa biết giá bán lan hồ điệp rừng bao nhiêu? Hãy theo chân bài viết dưới đây cùng khám phá tường tận ngay bây giờ.

Giá bán lan hồ điệp rừng cạnh tranh, chất lượng

Lan hồ điệp rừng và đặc sắc khó nhầm lẫn

Lan hồ điệp rừng hay còn được gọi với cái tên tiểu hồ điệp. Loại lan mọc tự nhiên trong rừng, thường ở những vùng đồi núi cao. Vẻ ngoài của lan rừng cũng không khác nhiều so với hồ điệp bình thường. Nhưng thân, cành, lá của cây nhỏ hơn, màu sắc cũng không đa dạng bằng lan thông thường.

Hoa có khoảng hơn 60 loài khác nhau trên thế giới. Tất cả đều mang lại vẻ đẹp riêng, quý phái và sang trọng. Gia bán lan hồ điệp rừng cũng có nhiều sự chênh lệch tùy vào chủng loại. Lan có nguồn gốc từ các nước Đông Nam Á như: Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ và ở Châu Úc.

Lan rừng hồ điệp được đánh giá là loài hoa đẹp nhất trong họ nhà lan với hoa nhỏ. Cấu trúc hoa đẹp, sức sống dẻo dai và bền bỉ hơn nhiều so với giống hồ điệp đã được thuần hóa. Hoa phát ra mùi thơm quyến rũ, độc đáo. Là lời mời gọi hấp dẫn đối với những tín đồ chuyên sưu tầm lan rừng nguyên thủy.

Lan hồ điệp rừng với đời sống tinh thần người Việt

Thời gian trở lại đây, người ưa chuộng và sưu tầm lan hồ điệp rừng rất nhiều. Khi người ta nhận ra được giá trị của lan. Thì giá bán hoa lan hồ điệp rứng cũng vì thế mà cao hơn nhiều so với trước đây. Trong đời sống tinh thần người Việt, hoa đỏ hồ điệp được xem là loài hoa mang đến may mắn. Có mặt để dành tặng cho những dịp kết hôn, cầu chúc hôn nhân suôn sẻ, hạnh phúc bền lâu. Trong cuộc sống, hoa hồ điệp hồng là lời chầu chúc vạn sự như ý. Trong công việc hay trong dịp tết, hoa hồ điệp vàng là lời cầu chúc sự nghiệp phát triển, kinh doanh thuận lợi, phúc lộc an khang…Bên cạnh đó, lan hồ điệp rừng còn truyền tải thông điệp của tình bạn, tình yêu, thậm chí là thông điệp hòa bình.

Giá bán lan hồ điệp rừng cạnh tranh, chất lượng

Ngoài ra, chưng diện lan rừng là vật trang trí để thay đổi diện mạo cho ngôi nhà. Làm mới cho không gian thêm phần ấn tượng, cuốn hút. Đồng thời còn giúp cải thiện bầu không khí, giảm bệnh tật hiệu quả. Bởi trong gốc lan có chứa rất nhiều dưỡng chất. Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nhờ khả năng hấp thụ VOC từ môi trường. Tạo ra oxy và thải vào bầu không khí. Mang lại không gian trong lành, thân thiện, tốt cho sức khỏe.

Giá bán lan hồ điệp rừng tại Lan Tím cạnh tranh, chất lượng

Quý khách hàng đang băn khoăn không biết giá bán lan hồ điệp rừng có cao hay không? Để trả lời cho thắc mắc này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như đã đề cập ở trên, lan rừng hồ điệp có đến hơn 60 loài khác nhau. Mỗi loài đều mang một giá trị khác nhau, màu sắc cũng khác nhau. Theo khảo sát tại các cửa hàng thì giá lan hồ điệp rừng cao hơn so với những loại được trồng tại vườn.

Lan Tím Flower Shop – một trong những địa chỉ bán chậu lan hồ điệp số lượng lớn, đa dạng giá cả để quý khách lựa chọn. Nơi đây sở hữu nhiều loại lan quý hiếm, màu sắc đẹp, phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Giá bán lan hồ điệp rừng đảm bảo cạnh tranh nhất và được cập nhật mới nhất hàng ngày, hàng giờ. Giúp quý khách có được sự so sánh tốt nhất.