Chua Bai Dinh Ninh Bình

Giá thuê xe điện Chùa Bái Đính cập nhật mới 2023

Bái Đính – một ngôi chùa nổi tiếng với sự linh thiêng và cảnh vật độc đáo. Nơi đây không những sở hữu được tất cả ưu thế trời ban cho mảnh đất Ninh Bình mà còn được đầu tư, thiết kế và sáng tạo ra những công trình kỳ công, đặc sắc. Và đây cũng được coi là một điểm đến không thể bỏ qua vào những dịp lễ hội cũng như đầu xuân năm mới.

Vậy thì nếu du khách đang có băn khoăn về giá vé chùa Bái Đính năm 2023 liệu có cập nhật gì mới không? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin chung về xe điện Bái Đính

Trang kinh nghiệm du lịch chùa Bái Đính cho biết, hệ thống xe điện cùng bãi xe Bái Đính được công ty Xuân Trường đầu tư và quản lý. Hiện nay tại Bái Đính đã có đến hơn 200 xe điện, mỗi xe có thể chở từ 4 đến 12 khách. Chính vì vậy, nơi đây có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của khách du lịch. Đa số khi đến đây, du khách sẽ lựa chọn đi xe điện vì quãng đường đi từ ngoài vào đến điểm tham quan dài đến hơn 3km. Vậy nên, du khách hãy chú ý điều này khi đến Bái Đính nhé!

chùa-bái-đính

Giá vé xe điện chùa Bái Đính năm 2023

Năm 2023, giá vé xe điện có sự điều chỉnh cụ thể như sau:

– Người lớn: 30K/lượt và 60K/khứ hồi

– Trẻ em cao trên 1m được tính giá như người lớn

– Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí vé

Vậy thì, chỉ với khoảng thời gian 10 phút ngồi xe điện ngắm cảnh, du khách đã đặt chân đến được cổng Tam Quan – Điểm đón tiếp đầu tiên mà không mất quá nhiều thời gian và công sức rồi!

xe-điện-chùa-bái-đính

Lưu ý hữu ích khi đi xe điện Bái Đính

Du khách khi muốn đi xe điện cần chú ý những điều như sau:

– Du khách không cần đặt trước xe điện, chỉ cần đến nơi, mua vé sau đó xe được nhân viên ở đó sắp xếp và điều tiết cụ thể tại chỗ nhé!

– Du khách nên mua luôn vé khứ hồi vì đường đi khá xa, hãy tiết kiệm thời gian để tham quan được nhiều hơn nhé!

– Du khách có thể lưu lại số điện thoại của ban quản lý xe điện để gọi trong trường hợp có điều thắc mắc hay muốn gọi xe nhé!

Trên đây là cập nhật mới nhất về giá xe điện Bái Đính 2023 dành cho du khách. Nếu còn điều thắc mắc về tour du lịch Bái Đính thì hãy liên hệ với dulich.pro.vn/tour-du-lich-chua-bai-dinh để được giải đáp sớm nhất nhé!