Hướng dẫn cách chọn và sử dụng dầu gội nhuộm tóc

Sử dụng dầu gội nhuộm tóc đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Bởi, dầu gội nhuộm tóc ít độc hại hơn thuốc nhuộm độc thời cũng dễ dàng sử dụng. Song, thị trường có rất nhiều loại dầu gội khác nhau và bạn đang không biết cách chọn lựa ra sao và các sử dụng như thế nào? Vậy, hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách chọn dầu gội nhuộm tóc

Cách  lựa  chọn dầu gội nhuộm tóc cho phù hợp
Cách  lựa  chọn dầu gội nhuộm tóc cho phù hợp

Như đã chia sẻ trên thì việc sử dụng thuốc nhuộm sẽ gây hại cho người dùng. Đặc biệt, nhiều nghiên cứu còn chỉ ra thuốc nhuộm rất dễ dẫn đến ung thư da và một vài bệnh lý khác. Chính vì vậy, rất nhiều người ngần ngại trong việc nhuộm tóc. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có dòng dầu gội nhuộm tóc có nguồn gốc tự nhiên an toàn hơn cho người dùng.

Đặc điểm của loại dầu gội này đó chính là mức độ an toàn cho da đầu và cả tóc. Ngoài ra, với dầu gội thì bạn chỉ cần gội nhanh khoảng 15 phút nên đảm bảo tóc không phải chịu hư tổn về sau này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội khác nhau. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

  • Nên chọn mua dầu gội nhuộm tóc Nhật Bản hoặc Hàn Quốc đảm bảo chính hãng. Bởi, đây là hai đất nước nổi tiếng trong việc sản xuất dầu gội nhuộm tóc.
  • Chọn dầu gội với các thành phần tự nhiên như linh chi, nhân sâm, mạc hạn liên, tô mộc….
  • Nên tìm đến địa chỉ uy tín chính hãng để chọn mua sản phẩm.
  • Kiểm tra đầy đủ, tem mác check mã vạch để đảm bảo các sản phẩm là chính hãng nhất.

Hướng dẫn sử dụng dầu gội nhuộm tóc tại nhà

Sử dụng dầu gội nhuộm tóc để đem đến một mái tóc đen bóng
Sử dụng dầu gội nhuộm tóc để đem đến một mái tóc đen bóng

Sử dụng dầu gội  nhuộm tóc không hề khó khăn. Để tóc lên  được màu đẹp bạn nên thực hiện theo những bước như sau:

  • Bước 1: Xả tóc qua nước để toàn bộ tóc ướt đều và dùng khăn khô lau.
  • Bước 2: Sử dụng găng tay  để trộn dung dịch dầu gội. Bạn nên trộn theo đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất đưa ra.
  • Bước 3: Cần tiến hành thoa đều dầu gội nhuộm từ chân đến ngọn tóc. Sau đó, dùng tay mát xa nhẹ nhàng để thuốc nhuộm ngấm vào trong tóc khoảng 10 -15 phút.
  • Bước 4: Xả sạch với nước và dùng khăn lau khô tóc. Lưu ý sau khi đã gội xong không được dùng lại dầu gội khác nữa.

Như vậy, dầu gội nhuộm tóc là sự lựa chọn rất đơn giản và dễ dàng để có được  một mái tóc đẹp. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình bất cứ một loại nào mà mình yêu thích. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải tìm đến một địa chỉ uy tín mua hàng để đảm bảo hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất.