Khẩu trang nhựa che miệng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Khẩu trang nhựa che miệng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm. Sản phẩm này được thiết kế khá đơn giản có một quai để gắn vào cằm và một miếng nhựa có chức năng kháng khuẩn lớn được chắn phía trên, ngay cửa miệng. Chúng có vai trò nhằm chặn không cho nước bọt rơi xuống thực phẩm trong quá trình chế biến.

Vậy nên mua khẩu trang nhựa che miệng ở đâu chất lượng mà giá tốt nhất hiện nay. Hiện tai, ở Việt Nam, bảo hộ Long Châu là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm này uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Long Châu còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ khác như kính bảo hộ lao động,… Đặc biệt giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của khẩu trang nhựa che miệng

Cũng giống như kính bảo hộ lao động dùng để bảo vệ đôi mắt thì khẩu trang nhựa che miệng trong suốt được thiết kế để đảm bảo tính an toàn cho thực phẩm trong quá trình chế biến hoặc giữ vệ sinh khi nói chuyện với người đối diện. Khẩu trang nhựa có đặc điểm nhỏ gọn, không gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng như những loại khẩu trang thông thường khác mà chúng được giữ một khoảng cách nhất định so với khuôn mặt. Do đó, điểm cộng của những chiếc khẩu trang này là không gây cảm giác khó thở hay không gây ra tình trạng ngứa, đau cho người dùng.

Khẩu trang nhựa che miệng không gây khó chịu trong quá trình sử dụng

Tuy khẩu trang nhựa che miệng được chế tạo từ nhựa nhưng phần dây đeo được làm bằng loại dây có độ đàn hồi và co giãn tốt. Đặc biệt là sự thoải mái và không hề mang đến cảm giác  hay khó chịu cho dù phải sử dụng chúng trong thời gian dài.

Phần nhựa đằng trước được làm bằng chất liệu nhựa dẻo có tính năng kháng khuẩn đặc biệt màu trong suốt dùng để che miệng mà không gây nên mất thiện cảm khi giao tiếp với người đối diện.

Khẩu trang nhựa che miệng có khả năng kháng khuẩn

Loại khẩu trang này được đánh giá là có độ bền cao và có thể được tái sử dụng nhiều lần phổ biến trong các nhà hàng, quán cafe, bếp hay những nơi công cộng… Chúng hoàn toàn có thể rửa sạch dễ dàng sau khi sử dụng, nhanh chóng chống mờ, dễ thở và đảm bảo rất an toàn. Đặc biệt là vô cùng tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, không làm mất son phấn và nói chuyện dễ dàng…

Khẩu trang nhựa che miệng chất lượng giá tốt tại bảo hộ Long Châu

Được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết bị bảo hộ lao động, Long Châu hiện nay cung cấp đầy đủ đa dạng các loại mặt hàng bảo hộ bao gồm cả kính bảo hộ lao động và bảo hộ y tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Long Châu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất hiện nay.

Đồ bảo hộ Long Châu sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn được đồ bảo hộ phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Hãy đến ngay với Long Châu để có những lựa chọn hoàn hảo nhất.