Lưu ý Chọn Bàn Ghế Học Sinh Không ảnh Hưởng đến Sức Khỏe Con.

Lưu ý chọn bàn ghế học sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe con

Trang bị bàn ghế học tập, làm việc thực sự quan trọng với bất cứ ai. Cha mẹ cần quan tâm đến cách chọn mua bàn ghế học sinh để các con chuyên tâm học tập. Các thiết kế không phù hợp, không an toàn không chỉ khiến trẻ phân tâm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, khi sử dụng lâu dài. Chọn bộ bàn ghế học sinh như thế nào? Loại nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe các bé trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những lưu ý mà các bậc cha mẹ cần lưu tâm khi mua bàn ghế cho con.

Cần biết để mua bàn ghế học sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe con

Mua bàn ghế cho con học tại nhà cần chú ý đến chất lượng bàn ghế không ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả học tập của trẻ nhỏ. Khi mua bàn ghế học sinh cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Chất liệu bàn ghế an toàn, không sử dụng sơn độc hại, mùi khó chịu, không thành phần gây độc khi trẻ phải tiếp xúc trong thời gian dài. Chú ý phần gỗ ép công nghiệp kém chất lượng có sơn phủ sẽ chứa thành phần độc hại ảnh hưởng đến trẻ.
  • Kết cấu bàn ghế chắc chắn, ổn định không bị ọp ẹp, rung lắc khi trẻ sử dụng. Bàn ghế khung gỗ hoặc khung hợp kim inox đều được, nhưng cần đáp ứng yêu cầu gia công an toàn, không cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho trẻ.
  • Kích thước và chiều cao bàn được thiết kế tiêu chuẩn, đảm bảo tư thế ngồi của trẻ trong thời gian dài. Cần chọn bàn theo độ tuổi và sự phát triển của bé, tránh ngồi sai tư thế, ảnh hưởng đến sức khỏe mắt, sự tập trung hay các bệnh về cột sống, gù lưng nguy hiểm cho bé.

Mua bàn ghế học sinh có cần quá đắt không?

Bàn ghế học sinh trang bị cho con học tại nhà không cần quá đắt đỏ. Nhiều mẫu bàn được thiết kế riêng, với mẫu mã hấp dẫn các bé, có kèm giá sách, tiện lợi cho bé khi sử dụng, cùng với chất liệu gỗ cao cấp có giá thành đắt đỏ. Dĩ nhiên, nếu gia đình có khả năng tài chính, có thể đầu tư cho con.

Với khả năng tài chính hạn hẹp, phục vụ chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản cho bé về không gian phòng tập: chiều cao bàn ghế lý tưởng cho bé, kích thước bàn đủ rộng để bé học tập hiệu quả, gia công xử lý an toàn cho bé khi dùng… Mua bàn ghế học sinh tại piron, khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu thiết kế phù hợp theo nhu cầu và độ tuổi của trẻ.

Bàn ghế học sinh của piron được sản xuất với chất liệu gỗ và khung thép hợp kim chắc chắn. Kích thước tiêu chuẩn theo độ tuổi phát triển của trẻ. Đồng thời, chất liệu an toàn không thành phần hay mùi hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Do được gia công và sản xuất tại xưởng, nên giá bộ bàn ghế học sinh tại piron khá cạnh tranh.

Thực tế, các mẫu bàn ghế thông thường, với thiết kế kích thước tiêu chuẩn, chất liệu an toàn, đơn giản sẽ giúp các bé tập trung vào việc học hiệu qua hơn. Tuy nhiên, nếu phụ huynh có khả năng tài chính có thể chọn mua các mẫu bàn thiết kế riêng cho con, theo sở thích các bé. Tại piron, phụ huynh sẽ được tư vấn mẫu bàn ghế phù hợp cho học sinh mọi lứa tuổi. Đồng thời, piron cung cấp nhiều sản phẩm ghế gấp giá rẻ hà nội, nội thất văn phòng cao cấp chất lượng sẽ làm hài lòng người dùng về giá cả và dịch vụ.