Những Cuốn Sách Học Tiếng Hàn Eps Topik Xuất Khẩu Lao động Hay Nhất

Những cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động hay nhất

Sách EPS-TOPIK có vai trò rất quan trọng trong quá trình học và ôn lấy chứng chỉ TOPIK. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động giúp thi TOPIK đạt điểm cao nhất.

1. Sách học tiếng Hàn thật đơn giản – Seung Eun Oh, biên dịch Nguyễn Linh

Bộ sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động này có 5 quyển chia theo từng trình độ thi TOPIK:

  1. Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản – Sách dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn trình độ sơ cấp. 2 Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nên được viết rất chi tiết, giải thích qua nghĩa tiếng Việt và có hình ảnh minh họa rõ ràng  để người học có thể học tai nhà. Người học sẽ biết cách dùng: phụ âm, nguyên âm, cách kết hượp các bộ phận để tạo thành một câu tiếng Hàn hoàn chỉnh.
  2. Sách học tiếng hàn thật đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày. Sách cung cấp những câu tiếng Hàn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như: Cách chào hỏi, chúc mừng, cảm ơn, động viên, an ủi, đi siêu thị, chợ… Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK  xuất khẩu lao động có những bài văn, đoạn hội thoại liên quan đến các chủ đề như: Chuẩn bị vật dụng cần thiết khi sống ở Hàn Quốc, bắt đầu cuộc sống ở Hàn Quốc… Nội dung chủ yếu cảu sách là các câu và các đoạn hội thoại giao tiếp trong cuộc sống học tập hàng ngày ở Hàn Quốc. Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK  xuất khẩu lao động giúp ích rất nhiều cho những người chuẩn bị qua đất nước Hàn Quốc làm việc.
  3. Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ-trung cấp. Ngôn ngữ tiếng Hàn có rất nhiều từ đa nghĩa, đồng nghĩa và có sắc thái giống nhau. Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động sẽ chỉ ra những từ vựng có tính chất dễ nhầm lẫn nhất. Giúp các bạn tránh đưuọc những tình huống thiếu tế nhị khi nói chuyện với người Hàn Quốc. cuốn sách là tổng hợp những từ vựng tiếng hàn từ dễ đến khó phù hợp ở trình độ sơ cấp và trung cấp. Kho từ vựng được phân chia theo các chủ đề giúp người học dễ dàng tra cứu về: Người, đồ vật, thức ăn, thời gian…được thể hiện sinh động qua các hình ảnh minh họa. cuốc sách dùng để học: nghe, nói đọc viết từ vựng, luyện tập bằng nhiều bài tập có đáp án chi tiết.
  4. Cuốn sách học tiếng Hàn thật  là đơn giản – trình độ Trung cấp. Sách chia ngữ pháp và từu vựng cho người học tiếng hàn ở trình độ trung cấp thành 15 chủ đề, 1 chủ đề gồm 3 bài hội thoại. Trong cuốn sách Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK  xuất khẩu lao động còn có góc: từ vựng liên quan đến các biểu hiện đã dùng trong bài hội thoại, góc từ vựng Hàn Hán giúp học viên học dễ dàng hơn. Kiến thức trong cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động này phức tạp và khó hơn. Các từ vựng khó đưungs với yêu cầu của kỳ thi TOPIK ở trình độ Trung cấp. Cuốn sách giúp người học tiến gần hơn với kahr năng sử dụng tiếng Hàn linh hoạt. Nhờ bí kíp giảm lược chủ ngữ, dùng linh hoạt tiểu từ để thể hiện sự trang trọng thân mật.

2. Sách tập viết tiếng Hàn cho người mới học

Cuốn sách học tiếng Hàn Quốc này là bước khởi đầu cho các bạn làm quen với những nét chữ cơ bản của tiếng Hàn. Cuốn sách tập viết từ vựng tiếng Hàn sẽ giúp bạn: ghi nhớ từ vựng, luyện viết đúng quy luật, viết chữ đẹp chuẩn. Nội dung chủ yếu của cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK  xuất khẩu lao động này gồm: tập viết bảng chữ cái, tập viết âm tiết, tập viết câu và tập viết các từ thông dụng. Sau mỗi chủ đề, cuốn sách còn cung cấp thêm cách luyện phát âm, kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn, Đất nước Hàn Quốc và các bài tập bổ trợ giúp bạn ghi nhớ từ vựng.

Trên đây là những cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK  xuất khẩu lao động hay nhất. Những cuốn sách này chắc chắn bạn sẽ  giúp ích cho bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOPIK và đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc thật dễ dàng. Chúc các bạn học tiếng Hàn thành công!