Những mẫu cân đếm điện tử nên tham khảo khi mua cân điện tử

Cân đếm điện tử là loại Cân điện tử có thêm chức năng đếm số lượng hàng hoá được cân. Có nhiều mẫu cân đáp ứng được công việc này. Sau đây, chúng ra sẽ điểm danh 2 mẫu cân tiêu biểu để từ đó nắm được chức năng, hoạt động và cấu tạo chung của sản phẩm này. Sau thông tin tổng hợp này, bạn sẽ cảm thấy việc mua và sử dụng cân thêm đơn giản hơn rất nhiều đấy.

Cân đếm điện tử model ACS-C

Mẫu cân ACS-C có các mức cân lần lượt là: 3, 6, 15 và 30kg với sai số: 0.1, 0.2, 0.5 và 1g tương ứng với từng mức cân. Độ chính xác này đạt cấp III trong thang đo quốc tế OIML nên kết quả cân chính xác và có thể tin tưởng.

Kết quả khối lượng và số lượng ốc vít do cân xác định

Từ đây bạn lựa chọn chiếc cân phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đáp ứng chức năng cân khối lượng cũng như hiển thị số lượng sản phẩm đếm được dựa theo cân nặng, mẫu thiết kế này sở hữu 3 màn hình LCD, mỗi màn hình hiển thị tối đa 6 chữ số.

Thời gian đưa ra số cân cũng như số lượng đếm được là 3 giây sau khi đặt cân. Cân dùng pin và cho phép sạc bằng nguồn 220V. Pin đầy cho phép sử dụng liên tục 110 giờ sau 12 tiếng sạc đầy. Với kích thước bàn cân là 250 x 180mm; cân phía dưới kích thước 310 x 254 x 118mm không quá lớn nên việc đặt và sử dụng tiện dụng, không chiếm quá nhiều diện tích.

Một số đặc điểm khác của cân là hiển thị cân nặng theo các đơn bị đo là: kg, g, lb và oz. Ngoài cân trọng lượng, cân đếm, mẫu cân này có thể cân trừ bì, cân cộng dồn và phần trăm (%). Đối với chức năng đếm bạn có thể chọn 1 trong 2 chế độ: Đếm lấy mẫu rồi cân đếm thực tế; cũng có thể đếm nhập trước sau đó tính số cân trung bình. Cân báo pin yếu, tự động tắt và  kết nối được với máy tính, máy in.

Cân điện tử MPC-RC21P – Cân đếm điện tử của Mỹ

RC21P là mẫu cân được sản xuất bởi hãng Ohaus đến từ Mỹ. Những mức cân được sản xuất là 1,5 – 3 – 6 – 15 – 30kg với sai số là 0.05 – 0.1 – 0.2 – 0.5 và 1g hiển thị khối lượng theo 4 đơn vị khối lượng là g, kg, lb, oz. Tính chính xác của chiếc cân này cũng đạt cấp III OIML theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cân đếm mẫu RC21P nhập khẩu Mỹ

Tư tự như mẫu cân phía trên, mẫu cân Mỹ này cũng được trang bị 3 màn hình cao 26mm để người sử dụng dễ dàng đọc được số chỉ khối lượng cũng như số lượng đồ vật đếm được. Số chỉ rõ nét vì độ phân giải là 1/30.000. Mặt của chiếc cân này có kích thước lớn với diện tích 300 × 225mm đặt trên hộp 397 × 447 × 195 mm. Tất cả bộ phận của cân có khối lượng tổng là 3,9kg.

Tương tự, nguồn điện mà cân sử dụng lấy từ pin và cho phép sạc sử dụng nhiều lần. Nhận được kết quả số chỉ qua 1 giây. Cách thức sử dụng đơn giản qua 8 phím chức năng. Việc lấy mẫu cho chiếc Cân điện tử này cũng được quy định trong phím riêng – phím SAMPLE đơn giản, để trừ bì bạn chọn phím TARE.             

Cân đếm điện tử đến hàng hoá, ốc vít, phụ kiện và các loại phụ liệu may mặc, loại cân điện tử này đem lại sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho công ty, doanh nghiệp. Với 2 mẫu cân được giới thiệu đã giúp bạn hình dung dễ và cụ thể hơn các sản phẩm đang được bày bán hiện nay rồi chứ?