Nội thất phòng khách kết hợp với giường ngủ gấp thông minh với các phong cách tươi trẻ

Người ta thường nói Tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất trong đời người, là khoảng thời gian mà ta muốn lưu giữ mãi, muốn được sống mãi. Và ai cũng muốn lưu giữ mãi quãng thời gian đó. Đặc trưng của tuổi trẻ là sự nổi loạn, sự phá cách và nhiệt huyết. Một phòng ngủ được thiết kế theo phong cách này sẽ được các bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng. Dưới đây là nội thất phòng khách kết hợp với giường ngủ gấp thông minh với các phong cách tươi trẻ.

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, căn phòng đơn của các cô nàng có thể lựa chọn kết hợp cả phòng khách và phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng giường thông minh để tiết kiệm không gian của mình. Nội thất phòng khách kết hợp với giường ngủ gấp thông minh với các phong cách tươi trẻ.

1. Tuổi trẻ còn mãi

Hình 1: phòng ngủ của mình ngập tràn hơi thở thanh xuân
Hình 1: phòng ngủ của mình ngập tràn hơi thở thanh xuân

Tuổi trẻ- quãng thời gian mà khi qua đi rồi thì sẽ không thể quay lại được. Tuổi trẻ được thể hiện thông qua những gam màu sáng như xanh dương, vàng cam,… những gam màu này mang đến cho ta cảm giác tươi mới, trẻ trung và ngọt ngào. Để phòng ngủ của mình ngập tràn hơi thở thanh xuân, có thể tận dụng bức tường trống trong phòng để tạo thành khu treo ảnh và trang trí chúng bằng những chiếc đèn led màu vàng, dây óng ánh,…hoặc có thể treo những bức ảnh chụp cùng bạn bè, thầy cô,… để trang trí.

Thiết kế cá tính nhưng vẫn không kém phần nữ tính ngọt ngào xinh đẹp như một cô gái vậy. Bạn có thể lắp đặt một giá sách nhỏ ở trong phòng. Trên giá sách ấy có thể là những quyển sách mà bạn thích đọc, có thể là những món đồ kỷ niệm, những món quà nhỏ,… Tất cả chúng đều giúp căn phòng của bạn ngập tràn hơi thở thanh xuân.

2. Sôi động, nhiệt huyết với gam màu rực rỡ

Bohemian cho những cô nàng cá tính, phóng khoáng và nổi loạn
Bohemian cho những cô nàng cá tính, phóng khoáng và nổi loạn

Bạn có thể sử dụng gam màu đỏ, cam vào trang trí và thiết kế nội thất. Chúng sẽ tạo nên sự độc đáo và mới lạ. Giả dụ như bạn có thể sử dụng những chiếc rèm cửa có màu trắng với họa tiết đỏ. Hai phong cách này đều là sự đặc trưng giúp ta tăng thêm hơi thở của sự nhiệt huyết trong phòng ngủ.

Phong cách Bohemian sẽ rất phù hợp với những cô nàng nổi loạn và phóng khoáng. Bohemian thiên về sự nữ tính và tự do. Phong cách Maverick lại thiên về sự nam tính, độc đáo, bất quy tắc. Phong cách này sẽ thích hợp dành cho phái mạnh, những chàng trai phá cách, yêu tự do.

3. Cá tính riêng cho các cô nàng

Màu sắc hài hòa và độc đáo mang lại sự tươi trẻ, nhiệt huyết và phá cách
Màu sắc hài hòa và độc đáo mang lại sự tươi trẻ, nhiệt huyết và phá cách

Cá tính riêng sẽ tạo nên phong cách chủ đạo mà bản thân đã chọn. Điều này sẽ giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo, khả năng phối hợp, dung hợp sở thích cá nhân và thể hiện bản thân mình.

Sự yêu thích của bạn đối với căn phòng sẽ được quyết định bởi cách mà bạn đối xử với nó. Chỉ có sống và làm việc trong môi trường mà bạn thật sự yêu thích thì bạn mới có thể phát huy khả năng của bản thân. Tuổi trẻ, sức trẻ sẽ được tăng thêm khi phòng ngủ của bạn thể hiện được những đặc trưng của quãng thời gian này. Trên đây là những gợi ý dành cho bạn khi thiết kế nội thất phòng ngủ tươi mát.