Tiêu chuẩn chất lượng phôi gỗ cao su tại Nguyên gỗ Bình Dương

Phôi gỗ cao su (gỗ cao su xẻ sấy) với nhiều tiêu chuẩn khác nhau tùy theo mỗi doanh nghiệp và thị phần khách hàng mà  có mặt trên thị trường tiêu chuẩn. Dưới đây là các loại tiêu chuẩn chính để phân biệt chất lượng của gỗ cao su xẻ sấy tại công ty Nguyên Gỗ Bình Dương.

Các loại phôi gỗ cap su tại Nguyên gỗ

Phôi gỗ cao su cái A 

Phôi A – Phôi gỗ cao su chất lượng cao, yêu thích có đơn hàng phân phối nội thất gỗ cao su chất lượng cao, nội thất sơn màu tự nhiên… không phải trám trét (xử lý lỗi trên thanh phôi).

Phôi gỗ cao su B tại Nguyên gỗ

Phôi B – Phôi gỗ cao su đạt chất lượng ở mức tương đối, ưng ý với đơn hàng chế tạo nội thất gỗ cao su chất lượng cao, nội thất sơn màu trùng hợp … chỉ trám trét nhẹ (xử lý lỗi nhẹ trên thanh phôi).

Phôi gỗ cao su loại B có 3 mặt đẹp
Phôi gỗ cao su loại B có 3 mặt đẹp

Đặc điểm nhận biết

Phôi B có 3 mặt đẹp, một mặt mắc lỗi nhỏ, có thể dễ dàng trám trét (xử lý lỗi nhẹ trên thanh phôi).

Một số lỗi trên thanh phôi B: mắt đen

Phôi gỗ cao su loại C 

Phôi C – Phôi gỗ cao su chất lượng thấp, thích hợp với đơn hàng sản xuất nội thất chất lượng ở mức tương đối, chi tiết nội thất có thể che khuyết điểm, nội thất sơn màu: đen, trắng, nâu… trám trét nặng (mất rộng rãi thời gian xử lý lỗi trên thanh phôi)

Phân dòng gỗ HDF có ưu điểm gì

Hiện tại đơn vị chuyên sản xuất những tấm gỗ công nghiệp bậc nhất tại nước ta là An Cường. Tại Nguyên Gỗ Bình Dương, thì HDF được cung ứng cho những công ty gồm có 2 loại: Gỗ HDF vô cùng chống ẩm và gỗ Black rất chống ẩm.

Gỗ HDF vô cùng chống ẩm

Phân biệt 2 dòng gỗ HDF rất chống ẩm và Black HDF

Đây là vật liệu thường được dùng để làm cửa gỗ thông phòng. Đối với mẫu cửa gỗ được làm bằng chất liệu HDF này thì có cấu tạo 2 mặt bằng tấm HDF dày 3-6mm, được ép hơi chặt chẽ trên hệ thống cửa gỗ tự nhiên. Cấu tạo của bên trong cửa có thể được nhồi bằng giấy Honeycomb hoặc bông thủy tinh bí quyết âm.

gỗ HDF có khả năng chống ẩm rất tốt
gỗ HDF có khả năng chống ẩm rất tốt

Black HDF siêu chống ẩm

Đối với dòng gỗ công nghiệp Black HDF cực kỳ chống ẩm có màu đen và được cấu tạo cũng như dòng gỗ HDF cực kỳ chống ẩm nhưng khi cung ứng thì được sử dụng với lực nén cực lớn, hơn hẳn HDF siêu chống ẩm. Vì vậy, các đặc tính của Black HDF sẽ vươn lên là nổi bật hơn hẳn.

Với những tính năng vượt trội của mình, Black HDF không phải dán nẹp cạnh như gỗ công nghiệp thường nhật mà vẫn đảm bảo được độ vững chắc của đồ nội thất. Màu đen chỉ là cách để bạn có thể phân biệt với gỗ HDF vô cùng chống ẩm.

Trên đây là một số thông tin về gỗ HDF hiện đang được bán tại Nguyên gỗ. Chúng tôi cung cấp cho bạn tiêu chí phân loại phôi gỗ. Để có báo giá các loại gỗ hãy liên hệ tới hotline.

Xem tiếp: