5 Ý Nghĩa Của Tranh đồng Tùng Hạc Mạ Vàng Cao Cấp Khi Treo Trong Nhà (1)

5 Ý nghĩa của tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp khi treo trong nhà

Nếu bạn là người rất coi trọng vấn đề phong thủy và lựa chọn những vật phẩm có thể giúp cân bằng âm dương ngũ hành, thì tranh đồng tùng hạc chắc chắn không thể bỏ qua. Đây không chỉ là bức tranh phong thủy đẹp mà còn mang ý nghĩa vô cùng tốt cho gia chủ khi treo nó trong nhà. Vậy tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

Ý nghĩa tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp khi treo trong nhà, bạn nên biết

Bạn sẽ vô cùng bị thu hút trước vẻ đẹp của bức tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp ngay cái nhìn đầu tiên. Đây là bức tranh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, gắn với hình ảnh cây tùng và đàn chim hạc rất độc đáo. Chính vì vậy, tên của bức tranh đúng như những gì người xem nhìn thấy “ bức tranh tùng hạc diên niên”.

Tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp
Tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp

 

Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, đã làm nổi bật lên hình ảnh cây tùng to lớn và đứng hiên ngang giữa núi rừng cùng rất nhiều chim hạc đang bay và đậu xung quanh. Đây không chỉ đơn thuần là bức tranh phong cảnh về thiên nhiên, mà nó chứa đựng ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Bởi từ lâu cây tùng đã được biết đến là loại cây vô cùng mạnh mẽ, có sức sống vô cùng mạnh mẽ trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Không những vậy, theo quan niệm của người Trung Hoa thì nó còn có ý nghĩa xua đuổi ma quỷ và mang đến sự bình an.

Hạc là loài chim rất quen thuộc với người Trung Hoa và người ta xem nó là loài vật mang ý nghĩa của sự trường thọ. Vì vậy, hai hình ảnh cây tùng và bầy chim hạc trong bức tranh mang đến ý nghĩa rất lớn, khi bạn treo trong nhà đó là cầu mong sức khỏe, hạnh phúc và được sống thật lâu.

Do đó, ngoài treo trong nhà bạn có thể mua nó để làm quà mừng thọ cũng rất hay. Nó sẽ thay cho lời chúc “ sống trường thọ như bách hạc” dành cho ông bà, cha mẹ…

Nên mua tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp ở đâu?

Để có mua tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp, đảm bảo đẹp và có chất lượng tốt bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bán hàng trước khi mua. Đó phải là những đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá tốt sau khi mua sản phẩm.

Tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp
Tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là một trong những địa chỉ vàng, bán hàng vô cùng uy tín, đảm bảo đẹp, giá thành rẻ. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp hay bất kỳ mẫu tranh nào, hãy đến với Thành Phát để có được mẫu tranh ưng ý nhất.

Bên cạnh mẫu mã đẹp thì chính sách bảo hành của đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát vô cùng đảm bảo, với thời gian lên đến 10 năm. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về bất kỳ hư hỏng hay sự cố gì có thể xảy ra sau khi đã mua tranh tại đây.

Tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp
Tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp

Đặc biệt, ngoài sản xuất và cung cấp các loại tranh đồng mạ vàng thì Thành Phát còn nhận đặt làm tranh theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết đảm bảo đúng mẫu đã đặt và khiến bạn luôn hài lòng về sản phẩm sau khi được nhận.

Tranh đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp chắc chắn là một bức tranh phong thủy mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua mẫu tranh này về treo hay làm quà mừng thọ, mừng tân gia…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chọn được mẫu tranh đồng mạ vàng ưng ý nhất nhé!.