Hồ Vô Cực Phiên Bản Đà Lạt2

Hồ Vô Cực phiên bản Đà Lạt

Hồ vô cực ở Đà Lạt là một trong những cái tên cực hot trên các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Hầu như nhắc đến cái tên này thì hầu hết vị khách nào cũng biết. Nhưng địa điểm này ở đâu và làm sao đến được đây thì ít ai biết được. Hầu hết theo chúng tôi tìm hiểu thì địa điểm này cực hot trên mạng xã hội. Nhưng về bài viết review riêng cho địa điểm này thì hầu như chưa có. Vì địa điểm này khá mới và hầu như ít ai biết thông tin về nó.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Hồ Vô Cực là khu tiểu cảnh đẹp mắt gồm hai bức tượng khổng lồ ở giữa, hướng mặt vào nhau, xung quanh được bao bọc bởi những cánh rừng thông xanh bạt ngàn. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, thích hợp để tham quan, nghỉ dưỡng.

Hồ Vô Cực phiên bản Đà Lạt
Hồ Vô Cực phiên bản Đà Lạt

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Đặc biệt, giữa hồ có hai bức tượng khổng lồ mô phỏng gương mặt một nam một nữ hướng vào nhau, làm người ta liên tưởng tới chuyện tình chàng K’lang và nàng H’Biang huyền thoại của mảnh đất cao nguyên.

Hồ Vô Cực phiên bản Đà Lạt
Hồ Vô Cực phiên bản Đà Lạt

Không chỉ có cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu trong lành, Đà Lạt còn khiến hội sống ảo “đứng ngồi không yên” khi liên tục xuất hiện nhiều góc sống ảo độc đáo, lên hình ảo diệu.

Xem thêm: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Vào những ngày nắng, mặt hồ trong suốt, nước xanh  ngọc, hòa sắc với bầu trời, ngỡ như chẳng có gì phân cách. Từ đây, du khách có thể hướng tầm mắt xuống hồ Tuyền Lâm ở phía xa.