Bát Hương Mạ Vàng Cao Cấp 2

Bát hương mạ vàng cao cấp – sản phẩm thờ cúng ĐỘC và LẠ

Đi bên cạnh những chất liệu đồng vàng, đồng đỏ, chất liệu mạ vàng thực sự khiến không biết bao nhiêu tín đồ mê mẩn. Nét đẹp quý phái xưa nay chỉ có thể tìm thấy ở đồ đồng thờ cúng hoàng gia nay đã phổ biến ở khắp mọi nơi. Bát hương mạ vàng cao cấp mang tới sự độc và lạ không những trong chất liệu, mà còn ở tính thẩm mỹ của từng đường nét hoa văn.

Bát hương mạ vàng cao cấp xuất hiện trong không gian nào?

Trước đây, bat huong ma vang cao cap là sản phẩm mà những người bình dân chỉ biết đứng từ xa để ước ao. Bởi chất liệu sang chảnh này chỉ có thể xuất hiện ở những nơi sang trọng nhất, quyền uy nhất như những cung điện của vua chúa hay các nhà của các địa chủ. Nhưng với sự phát triển của xã hội cùng nền kinh tế ổn định như ngày nay, bát hương đồng mạ vàng được người tiêu dùng trong và ngoài nước  ưa chuộng.

Bát hương mạ vàng cao cấp

Những không gian bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ từ đường, bàn thờ đình chùa, đền miếu…đều không thể thiếu vắng bóng dáng của bát hương. Nó là vật phẩm thờ cúng ngự trị bất di bất dịch trên bàn thờ. Bát hương được đặt ở giữa hai đôi đèn, vị trí trang trọng trên bàn thờ làm tăng thêm vẻ đẹp, tôn nghiêm và linh thánh. Nó là nét đẹp truyền thống lâu đời của công cha ta từ xưa. Người ta đánh giá phong tục của một gia đình người Việt căn cứ vào bàn thờ gia tiên. Đây là chuẩn mực về một lối sống truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đó là những lý do khẳng định sự có mặt phổ biến của sản phẩm bát hương mạ vàng cao cấp này.

Tại sao nói bát hương mạ vàng cao cấp là sản phẩm thờ cúng ĐỘC và LẠ?

Bát hương mạ vàng cao cấp
  • ĐỘC và LẠ trong chất liệu: Là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất, được mạ vàng cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Bát hương mạ vàng cao cấp là sản phẩm được chạm khắc tinh xảo trên những chất liệu vàng, đồng đỏ cao cấp tinh khiết. Cùng những nhát búa vàng bạc sẽ được khảm trên nền đồng để tạo ra sự sang trọng. Tuổi thọ của sản phẩm cực kì bền lâu. Đặc biệt nó rất dễ tạo hình, không sợ ẩm mốc theo thời tiết, có thể chế tác theo  nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng.
  • ĐỘC và LẠ trong đường nét hoa văn: Kĩ thuật đúc đồng thủ công vốn nổi tiếng là tỉ mỉ và tinh tế từ xưa đến nay. Bát hương bằng đồng mạ vàng cao cấp là sản phẩm được chạm thủ công hoàn toàn. Sản phẩm được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề, tạo nên những hình vẽ, hoa văn, họa tiết sống động trên sản phẩm. Với những đường chạm trổ nét gò tinh xảo. Mỗi sản phẩm là sự kết tinh tài nghệ của nghệ nhân cùng những giá trị văn hóa, tinh thần, bản sắc dân tộc của người Việt Nam chúng ta. Để có được sản phẩm hoàn mỹ, từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc mạ vàng và hoàn thiện đều được chăm chút tỉ mỉ. Tùy vào những mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng đặt, nghệ nhân sẽ tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và hoàn hảo nhất.

Đến với đồ đồng Thành Phát, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự độc lạ hiếm có của những mẫu bát hương mạ vàng cao cấp tại đây. Sản phẩm của Thành Phát luôn đảm bảo độc quyền, tinh tế được tạo ra từ những nghệ nhân tài hoa Thành Phát. Hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp của những mẫu bát hương đồng tại Thành Phát ngay hôm nay quý vị nhé.