Làng Nghề Chuyên Gia Công Bộ Lư Hương đỉnh đồng 2

Làng nghề chuyên gia công bộ lư hương đỉnh đồng

Muốn mua bộ lư hương đỉnh đồng phục vụ mọi mục đích thờ cúng, trước tiên bạn hãy tìm hiểu về các cơ sở chuyên đúc đồng. Tốt nhất là nền tìm đến các làng nghề truyền thống để đảm bảo nhận được những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay có một số làng nghề truyền thống chuyên đúc đồng thờ cúng gia công bằng tai nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị và các bạn những cơ sở đúc đồng đó ở nội dung bên dưới.

Tại Sài Gòn có đúc đồng Năm

Đây là cơ sở đúc đồng truyền thống duy nhất tại Sài Gòn. Xưởng đúc đồng này của ồng Năm Toàn. Nổi tiếng một vùng và đã cung cấp rất nhiều sản phẩm thờ cúng cho khách hàng tại miền Nam. Tuy nhiên, đơn vị này vẫn không nổi tiếng bằng Phường Đúc tại miền Trung, án ngự ngay trên thành phố Huế.

Phường Đúc tại thành Phố Huế

Đây là đơn vị gia công đồ đồng thờ cúng bằng tay cho các thế hệ vua chúa cung đình, quan lại ở Huế. Phường Đúc hiện nay còn lại chưa đầy 10 nhà đang giữ lửa với nghề. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm họ làm ra đều đảm bảo từ chất lượng cho đến độ tinh vi và văn hóa thờ cúng. Sản phẩm của phương Đúc hiện đang được cung ứng trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Tuy nhiên, về quy mô thì vẫn không thể xét bằng sự phát triển của làng nghề truyền thống Ý Yên Nam Định

Đúc đồng Ý Yên Nam Định

Làng nghề Ý Yên Nam Định phát triển rất nhiều cơ sở gia công đồ đồng. Lớn nhất, uy tín và chuyên nghiệp, sản xuất đồ đồng đẹp nhất phải kể đến đơn vị chuyên đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà. Trên những hoạt động đúc đồng truyền thống với quy mô kinh doanh hiện đại. Quang Hà đã phát triển lên đến 5 cơ sở tại Hà Nội và Nam Định. Đây chính là những đơn vị nổi tiếng chuyên đồ đồng cho toàn miền Bắc. Nếu quý vị có nhu cầu mua đồ đồng thờ cúng cao cấp gia công hoàn toàn bằng tay thì không nên bỏ qua đơn vị này nhé.

Các chi nhánh đúc đồng của Quang Hà

Hiện tại Ý Yên Nam Định và cả Hà Nội, Quang Hà có tất cả 5 cơ sở chuyên đồ đồng. Quý vị có thể đến xem sản phẩm, yêu cầu gia công tại các địa chỉ này theo thông tin bên dưới

  • Cơ sở 1 của Đúc đồng thờ cúng Quang Hà: tại địa chỉ khu A – số 57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Cơ sở 2 của Đúc đồng thờ cúng  Quang Hà: tại địa chỉ KCN – Đ.57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Cơ sở 3 Đúc đồng thờ cúng Quang Hà: tại địa chỉ số 9 B1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Cơ sở 4 của Đúc đồng thờ cúng Quang Hà: tại địa chỉ số 845 – đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Cơ sở 5 của Đúc đồng thờ cúng Quang Hà: tại địa chỉ KCN – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.

Tại website dongmynghe.com.vn bạn sẽ xem được sản phẩm, chat trực tiếp và gọi điện qua hotline mà không cần mất thời gian để đến tận địa điểm xem xét.

Tạm kết

Tổng hợp các thông tin về làng nghề Đúc đồng mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn về đồ thờ cúng bằng đồng nhé. Với nhiều năm nghiên cứu, thẩm định chất lượng đồng, đồ đồng thờ cúng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến đồ thờ cúng bằng đồng các loại để quý vị tổng hợp được nhiều thông tin bổ ích nhất.