Các cách diệt côn trùng giá rẻ và hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua

Côn trùng không chỉ gây hư hại cấu trúc công trình mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của con người. Do đó, khi trong nhà xuất hiện côn trùng thì hầu hết mọi người đều tìm cách tiêu diệt chúng một cách triệt để. Vậy làm sao diệt côn trùng giá rẻ và hiệu quả nhất, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để chọn được phương pháp diệt côn trùng phù hợp với gia đình mình nhé!

Bật mí các cách diệt côn trùng giá rẻ và hiệu quả

Bật mí các loài côn trùng gây hại ở trong gia đình 

  • Gián: là loài côn trùng khó tiêu diệt nhất. Nó thường xâm nhập vào nhà qua nhiều đường như kẽ hở, kẽ nứt, cống thoát nước. Để tiêu diệt gián, bạn phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa và loại bỏ nguồn thức ăn của chúng. 
  • Muỗi: là loài côn trùng nguy hiểm nhất trên thế giới vì nó lây truyền những bệnh có khả năng tử vong cao như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản. Để diệt muỗi triệt để, bạn nên tìm đến công ty xịt côn trùng uy tín. 
  • Mối: là loài côn trùng được mệnh danh là kẻ huỷ diệt thầm lặng. Vì nó có sức tàn phá công trình, đồ nội thất gỗ ở trong nhà rất khủng khiếp. Do đó, việc chúng ta phòng trừ và diệt mối rất cần thiết để bảo vệ tài sản của mình. 

Mối, muỗi và gián là những loài côn trùng gây hại ở trong gia đình

Những cách diệt côn trùng giá rẻ và hiệu quả 

Côn trùng gây ra nhiều tác hại cho con người nên diệt côn trùng rất cần thiết. Tuy vậy, nên áp dụng những cách diệt côn trùng giá rẻ nào luôn là nỗi băn khoăn chung của mọi người. Đừng lo lắng, dưới đây sẽ chia sẻ những cách diệt côn trùng hiệu quả để mọi người có thể tham khảo. 

  • Dùng tinh dầu: Hầu hết các loài côn trùng đều không thích mùi hương của tinh dầu nên bạn có thể sử dụng chúng để tiêu diệt chúng. Chẳng hạn như dùng tinh dầu sả để tiêu diệt muỗi, tinh dầu bạc hà để diệt gián. Tuy vậy, cách này chỉ tiêu diệt tạm thời vì hết mùi, muỗi, gián lại quay lại. 
  • Đốt lá cây bạch đàn: Theo đó, khi bạn đốt lá cây này, côn trùng thấy mùi khói sẽ bay đi. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là để lại khói trong nhà và khi hết mùi, côn trùng lại quay lại như thường. 
  • Dùng đèn đuổi côn trùng: Cách này sử dụng đơn giản và hiệu quả diệt côn trùng cũng khá cao. Nhưng hạn chế của nó là khi không diệt côn trùng triệt để. 
  • Trồng cây bạc hà, oải hương ngoài hành lang: Cách này có tác dụng trong việc đuổi côn trùng và làm đẹp cho căn nhà của bạn. 
  • Sử dụng dịch vụ xịt côn trùng: Đây là dịch vụ do đơn vị kiểm soát côn trùng cung cấp. Và dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích cho mọi người, nhất là những nhà hàng, khách sạn. Bởi nó mang lại hiệu quả diệt côn trùng cao, nhanh chóng và đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn. 

Sử dụng dịch vụ xịt côn trùng uy tín là cách được nhiều người áp dụng nhất

Dịch vụ diệt côn trùng tại Biox có gì đặc biệt?

Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ và chuyên nghiệp tại Biox được rất nhiều người tin tưởng. Bởi dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kiến thức sâu về các loài côn trùng. Từ đặc điểm, môi trường sống cho tới dấu hiệu nhận biết nên sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiêu diệt tận gốc các loài côn trùng gây hại. 

Bên cạnh đó, Biox còn sử dụng phương pháp IPM – một chiến lược kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả. Qua đó giúp các gia đình, chủ doanh nghiệp giảm thiểu phí tiêu diệt côn trùng và làm chậm khả năng kháng thuốc của chúng. 

Trên đây đã chia sẻ về các cách diệt côn trùng giá rẻ và hiệu quả. Hy vọng bạn đã có thêm kiến thức hữu ích trong vấn đề diệt côn trùng. Trường hợp nhà bạn nằm trên địa hình hiểm trở thì không nên tự xử lý vì hiệu quả chỉ mang lại tạm thời. Cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín như Biox nhé!