Mẫu giày nào đang được bán chạy nhất trên thị trường nước ta

Giày nam là một trong những thứ được cánh mày râu quan tâm, nhờ có những mẫu giày đẹp giúp cho vẻ đẹp, vóc dáng của nam giới được cải thiện đáng kể. Vậy hiện những đôi giày nào đang được bán nhiều nhất tại hà nội? Hãy cùng mình điểm qua những mẫu giày cao nam đẹp 2021 gồm mẫu nào? Hãy cùng mình điểm qua thông tin chi tiết bạn nhé!

Mẫu giày nam cao dáng lười da bò

Là một trong những loại giày cao nam hà nội được đánh giá hiện đại, trẻ trung và hiện đang được nhiều phái mạnh lựa chọn nhiều, đặc biệt là dân công sở. Thường  mẫu giày này sẽ giúp bạn gia tăng chiều cao tốt, dáng giày gọn và sang trọng và nhẹ nhàng, êm ái.

Mẫu giày nam cao dạng lười và mũi nhọn

Được đánh giá là mẫu giày đang làm mưa, làm gió trên thị trường nước ta trong thời gian gần đây, mẫu giày này mang đến cá tính mạnh mẽ và có nhiều chọn lựa trên thị trường nhất hiện nay. Những mẫu giày lười mũi nhọn thường được thế kế đẹp, tinh tế, bắt mắt và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những mẫu giày được tận dụng để phối với quần tây, áo sơ mi cùng bộ vest lịch lãm và đầy nam tính.

C:\Users\DMCL\Desktop\A30 giày cao 8cm màu nâu-9.jpg

Mẫu giày đẹp và hấp dẫn người mang

Giày Nam kiểu Monk strap

Với mẫu giày nam được thiết kế bằng đai khóa, những đôi giày như thế sẽ mang lại cho phái mạnh một vẻ đẹp vô cùng khá lịch lãm. Đặc biệt là khi bạn phối hợp cùng với những mẫu trang phục công sở sẽ mang đến sự hài hòa và  vô cùng cá tính.

Ngoài ra, phái mạnh có thể mang giày Monk strap để gặp đối tác, tham gia sự kiện hoặc dự các sự kiện, gặp gỡ khách hàng, mẫu giày này hiện được đánh giá cao và được giới văn phòng lựa chọn khá nhiều.

Giày nam hiệu Brogue nâu hoặc đen

Được xuất hiện trên thị trường dành cho người bình dân, những mẫu giày Brogue sẽ mang tính chất đầy cổ điển nhưng không kém phần thoải mái cho người sử dụng chúng, khách hàng có thể mua và sử dụng chúng trong công việc hàng ngày.

C:\Users\DMCL\Desktop\giày cao nam thể thao cao 9cm.jpg

Giày tây màu nâu đen

Giày nam Dune London

Là giày nam được đánh giá khá cao từ kiểu dáng đến mẫu mã đa dạng, những kiểu xỏ chân sẽ giúp cho đôi giày có điểm nhấn đáng kể.

Giày nam tây này phù hợp cho những ai yêu thích sự giản đơn không kém phần tinh tế, giúp cho người mang chúng cảm thấy thoải mái nhất.

Một trong những điểm nhấn của giày nam tăng chiều cao tại hà nội nằm ở chi tiết của dây đan nằm  phía trên bề mặt cùng chất liệu mềm mại, mặt lót bên trong êm ái, giúp phái mạnh cảm thấy thoải mái khi di chuyển.

Giày nam hiệu Sata & Jor

Là một gợi ý vô cùng hấp dẫn trong số mẫu giày  nam cao đẹp 2021 được nhiều người săn đón nhất. Kiểu giày này đang  được nhiều người sử dụng bởi các mẫu thiết kế từ không dây đến có dây, từ da trơn đến da sần vô cùng sang trọng do vậy mà bạn có nhiều chọn lựa hơn.

Giày nam Aokang

Đây được đánh giá là một trong những mẫu giày nam được nhiều người yêu thích, thương hiệu Aokang được may chất liệu mềm mại và vô cùng thoải mái, sẽ giúp  cho cánh mày râu khi mang chúng sẽ thích thú hơn rất nhiều.

Giày đen được phủ viền màu vàng sẽ làm cho đôi giày được nổi bật và không kém phần thu hút và mê hoặc cánh mày râu hơn.

Giày nam Avellino

Avellino luôn là thương hiệu đang được nhiều người yêu thích bởi mẫu mã rất phong phú và đa dạng, kiểu dáng bắt mắt nhờ vậy mà lôi cuốn cánh mày râu tìm đến nhất hiện nay.