Các thông tin hay khi thiết kế website xây dựng chuẩn seo

Những năm gần đây, sở hữu website là việc không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh. Đặc biệt là với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Vậy tại sao thiết kế website xây dựng chuẩn SEO rất cần thiết? Và các chức năng chính trên giao diện website xây dựng gồm những gì? Hãy cùng http://light.com.vn lý giải các câu hỏi này ở bài viết dưới đây nhé!

Những điều bạn chưa biết về thiết kế website xây dựng chuẩn seo

Các lý do cần thiết kế website xây dựng chuẩn seo 

Doanh nghiệp xây dựng nên thiết kế website chuẩn seo vì những lý do sau: 

 • Giúp doanh nghiệp xây dựng thể hiện được cái tầm của mình qua việc đầu tư tới website và công việc kinh doanh. Đồng thời giúp doanh nghiệp khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình trước khách hàng và đối tác. 
 • Giúp doanh nghiệp tăng khả năng giới thiệu thông tin công ty, dịch vụ tới khách hàng. Bởi website là công cụ marketing hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín. Ngoài ra, nó còn góp phần đẩy mạnh hình ảnh của doanh nghiệp trên các kênh truyền thông, internet…
 • Giúp doanh nghiệp xây dựng tăng doanh thu hơn. Vì website là nơi khách hàng ghé thăm và tìm hiểu quy trình làm việc, quy mô của công ty. Nên website càng chuyên nghiệp, giao diện thân thiện với người dùng thì sẽ càng dễ thuyết phục khách hàng hơn. 
 • Tối ưu hoá việc chăm sóc khách hàng qua việc cung cấp trải nghiệm website tốt. Từ đó giúp khách hàng tin tưởng về dịch vụ và sản phẩm của công ty xây dựng hơn. 

Thiết kế website xây dựng chuẩn seo giúp doanh nghiệp tăng doanh thu 

Bật mí các chức năng cần thiết khi thiết kế website xây dựng chuẩn seo

Thiết kế website xây dựng chuẩn seo bố trí các chức năng gì đang là nỗi băn khoăn chung của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Hãy cùng http://light.com.vn chia sẻ những chức năng cần thiết khi thiết kế website cho công ty xây dựng ở dưới đây nhé!

 • Trang chủ: là nơi doanh nghiệp xây dựng thể hiện các thông tin cơ bản của công ty, sản phẩm, dịch vụ… Ngoài ra, nó cần được thiết kế sao cho tối giản và sử dụng bố cục khoa học để thu hút khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình hơn. 
 • Giới thiệu: là phần mà doanh nghiệp nên chia sẻ những dự án xây dựng mà công ty đã thực hiện và các thành tích nổi bật để tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp xây dựng còn có thể sử dụng hình ảnh cùng video clip để giúp khách hàng cảm thấy dễ tiếp thu hơn. 
 • Tin tức: là nơi cung cấp những tin tức liên quan tới hoạt động kinh doanh của công ty. Nó có khả năng đẩy mạnh sự tương tác với website nên được sử dụng như công cụ SEO hiệu quả. 
 • Dự án: Những thông tin về dự án của doanh nghiệp xây dựng là nơi giải quyết những truy vấn của khách hàng. Theo đó, càng nhiều dự án cùng hình ảnh cụ thể sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm hiểu hơn. 

Doanh nghiệp nên chia sẻ các thông tin dự án xây dựng một cách cụ thể

 • Dịch vụ: Các thông tin về các gói dịch vụ xây dựng cần được thể hiện một cách chi tiết để khách hàng có thể tiện theo dõi hơn. 
 • Liên hệ: Thông tin liên hệ của công ty xây dựng càng chi tiết càng tốt như tên công ty, mã số thuế, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email…
 • Hỗ trợ trực tuyến: là công cụ được thực hiện dưới dạng chatbox, biểu tượng hotline… Nó có mục đích là giúp người đặt dịch vụ có thể liên lạc với công ty một cách nhanh chóng. 
 • Thanh tìm kiếm: là công cụ giúp khách hàng tìm được thông tin mình cần một cách nhanh chóng và chính xác. 

Trên đây đã chia sẻ các thông tin hay khi thiết kế website xây dựng chuẩn seo. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt gói thiết kế website xây dựng theo công nghệ AI thì hãy liên hệ với chúng tôi theo http://light.com.vn. Đây là đơn vị có 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website cho nhiều ngành nghề nên chúng tôi hiểu những gì bạn cần. 

Ngoài ra, chúng tôi còn được truyền thông báo chí đánh giá cao về gói thiết kế website siêu thông minh này.