Những món hải sản thơm ngon không thể bỏ qua khi đi tour Thiên Cầm

Biển Thiên Cầm không chỉ được biết đến với vẻ đẹp kỳ vĩ, làn nước trong xanh mát lành. Mà đi tour Thiên Cầm bạn còn được thưởng thức với rất nhiều các món ăn thơm ngon được chế biến từ hải sản. Với độ tươi ngon, hấp dẫn cùng cách chế biến đa dạng sẽ mang đến cho bạn những món ngon tuyệt vời và chất lượng nhất. Hôm nay cùng chúng mình đến du lịch Thiên Cầm để khám phá những món ăn hải sản thơm ngon không thể bỏ qua khi đi tour Thiên Cầm nhé! 

1, Đôi nét thú vị về hải sản Thiên Cầm 

Tại biển Thiên Cầm luôn được du khách bởi các loại hải sản tươi ngon vô cùng hấp dẫn. Các loại hải sản được người dân địa phương đánh bắt, nuôi trồng từ biển khơi. Vào buổi sớm bình minh khi những đoàn thuyền nối đuôi nhau xô bờ sau một đêm ra khơi với cá đầy khoang. 

Theo kinh nghiệm đi du lịch Thiên Cầm, bạn còn có thể ghé thăm và mua hải sản về tặng bạn bè và người thân tại chợ Cồn Gò, chợ Cầm Nhưỡng,… Với mức giá phải chăng cùng các loại hải sản tươi ngon thỏa thích dành cho bạn lựa chọn nhé! Đặc biệt bạn cần nhớ nhờ người bán đóng thùng để có thể đảm bảo độ tươi ngon trong quá trình di chuyển nhé! 

2, Những món ngon không thể bỏ qua khi đến du lịch biển Thiên Cầm 

Đến du lịch Thiên Cầm ăn gì? Có lẽ là điều được đông đảo du khách quan tâm mỗi dịp đến với nơi đây. Dưới đây là một số các món ăn thơm ngon hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua: 

+ Mực nhảy 

+ Mực một nắng 

+ Hến xúc 

+ Sò điệp 

+ Cá mú

+ Bề bề 

+ Tôm nướng,…. 

4 quán ăn ngon ở Thiên Cầm bạn sẽ tiếc "đứt ruột" nếu bỏ lỡ

3, Địa chỉ ăn ngon tại Thiên Cầm 

Bạn đã chọn được cho mình những món ăn ngon, hấp dẫn. Thế nhưng điều bạn quan tâm bây giờ đó chính là ăn ở đâu ngon và không bị chặt chém. Kinh nghiệm tổ chức tour đoàn nhiều năm cho biết, tại Thiên Cầm không có quá nhiều địa điểm ăn ngon và chất lượng. Dưới đây là một số quan ăn mà bạn nhất định phải ghé thăm khi đi tour Thiên Cầm nhé! 

+ Quán ăn  Tuấn Vinh 

Địa chỉ: Đối diện khách sạn Bộ Công An, Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

+ Quán  ăn Trường Thúy 

Địa chỉ: Kiot 36,  Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

+ Quán ăn Ngọc Tý

Địa chỉ: Kiot số 1 bãi biển Thiên Cầm, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

+ Quán ăn Hà Hiền

Địa chỉ: bãi biển Thiên Cầm, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

+ Nhà hàng Nga Lộc Thiên Cầm

Địa chỉ: Bãi biển Thiên Cầm, Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Trên đây là một số thông tin về các món ăn ngon cũng như các địa điểm ăn ngon mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch biển Thiên Cầm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn khi đến du lịch biển Thiên Cầm nhé! 

Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu đến du lịch biển Thiên Cầm mà không muốn lo lắng quá nhiều về các dịch vụ tiện ích tại nơi đây. Hãy liên hệ với https://tour.pro.vn/ha-noi-thien-cam để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé! Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời tại bãi biển Thiên Cầm bên cạnh gia đình và người thân nhé!