Cách hủy gói 4G Viettel hiệu quả? Địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ trên toàn quốc

Bạn đang sử dụng gói cước 4G Viettel nhưng giờ đây bạn không có nhu cầu sử dụng nữa. Bởi vì bạn thường xuyên vào máy tính có kết nối wifi và hiếm khi vào mạng bằng di động. Để tránh trường hợp bị gia hạn do theo chu kỳ thì bạn phải biết cách hủy gói 4G Viettel. Vậy để hủy gói cước này thì nên thực hiện cú pháp nào? Hãy cùng khosim.com chia sẻ cách hủy gói 4G Viettel và địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ trên toàn quốc qua bài viết dưới đây nhé!

Hủy gói 4G Viettel bằng cách soạn HUY gửi 191

Cách hủy gói 4G Viettel hiệu quả và nhanh chóng

Sau một thời gian trải nghiệm 4G Viettel thì bạn có thể muốn tạm ngưng hoặc chuyển sang nhà mạng khác. Để hủy gói 4G Viettel hiệu quả bạn phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn yêu cầu hủy theo cú pháp HUY gửi 191

Bước 2: Xác nhận hủy gói 4G Viettel bạn hãy soạn Y gửi 191

Hủy thành công thì nhà mạng Viettel sẽ vô hiệu hóa gói cước 4G Viettel đã đăng ký. Lúc này bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào trong tài khoản mỗi tháng nữa. Các gói cước 4G Viettel sử dụng chung một cú pháp hủy: 4G40, 4G70, 4G90, 4G125, 4G200.

Các lưu ý khi hủy gói 4G Viettel

  • Soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra thông tin dung lượng tài khoản để tránh lãng phí

  • Hủy trước thời gian gia hạn để không tốn thêm khoản phí nào khi tới chu kỳ

  • Sau khi đã hủy xong gói 4G Viettel, bạn hãy tắt chế độ dữ liệu di động để tránh các phần mềm trong điện thoại vẫn đang mặc định vào mạng.

Hãy đến với khosim.com để dễ dàng mua sim số đẹp giá rẻ

Địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ và uy tín nhất trên toàn quốc

Khosim.com là địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ và uy tín nhất tại nước ta. Ra đời năm 2009, đơn vị Kho Sim ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường sim. Chúng tôi có gần 600 đại lý sim số đẹp trải rộng khắp toàn quốc sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sim số đẹp hợp tuổi.

Ngoài ra, trên 9 triệu sim số đẹp tại hệ thống liên tục cập nhật hàng giờ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu tìm kiếm sim của bạn. Bạn chỉ cần nhập số hệ thống sẽ tự động tổng hợp số sim bạn cần tìm và đưa ra danh sách số gần giống với số bạn mong muốn. Bạn có thể đặt mua số tại nút mua và điền thông tin đầy đủ.

Kho sim sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Vì vậy hãy gọi điện tới chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn cách chọn sim số đẹp hợp với phong thủy để ngày càng làm ăn tấn tới hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ cách hủy gói 4G Viettel hiệu quả cũng như địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ trên toàn quốc. Qua đó để mua sim số đẹp giá rẻ hợp với cung mệnh hãy ghé ngay tới khosim.com. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cùng nhiều sim số đẹp để bạn dễ dàng lựa chọn.