Chi Phí Nâng Ngực Bao Nhiêu Tiền 2

Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền?

Nâng ngực – thủ thuật không còn xa lại đối với chị em phụ nữ thời nay. Bạn đang muốn sở hữu vòng 1 hấp dẫn? Nhưng bạn còn phân vân chưa biết nâng ngực bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn giải tỏa thắc mắc ngay bây giờ.

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Can thiệp vào vòng 1 trên cơ thể để mang đến một bầu ngực căng tròn, săn chắc. Từ những khuyết điểm ngực nhỏ, ngực bị chảy xệ hay ngực thiếu cân đối…Giúp chị em tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền?

Phương pháp nâng ngực nào lên ngôi trong năm 2020?

Không bó hẹp trong giới hạn khuôn khổ phẫu thuật cắt rạch truyền thống. Nâng ngực ngày nay mang lại những kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, không đau. Mà hiệu quả lại rất cao, không gượng gạo, không biến chứng. Bạn sẽ có được vòng 1 như ý để khoe diện mạo quyến rũ của mình.

Lịch sử phát triển của nâng ngực thẩm mỹ trải qua hàng ngàn năm. Với hàng chục những phương pháp khác nhau như: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy, nâng ngực nội soi…Nếu xét tại thời điểm này thì nâng ngực nội soi đặt túi được xem là giải pháp an toàn. Được hàng ngàn khách hàng lựa chọn cho vòng 1 của mình. Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm FDA. Ưu điểm của nâng ngực bằng túi này cho phép các bác sỹ có thể thu nhỏ túi độn ngực lại tối đa. Vết mổ rất bé chỉ từ 2 – 3 cm, tạo hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bảo hành trọn đời. Hơn nữa thời gian đẹp dài lâu.

Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền?

Có nhiều yếu tố chi phối việc nâng ngực bao nhiêu tiềnnhư: phương pháp lựa chọn, chất liệu lựa chọn, đơn vị thẩm mỹ…

Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Các bác sỹ sẽ dùng lượng mỡ tự thân để bơm vào ngực. Phương pháp này không gây tổn thương mạch máu cũng như dây thần kinh xung quanh vùng hút mỡ. Giá phương pháp nâng ngực này dao động từ 80 – 100 triệu.

Với phương pháp nâng ngực bằng túi. Các bác sỹ sẽ tiến hành mổ nội soi để đặt túi ngực vào. Chất liệu túi nâng ngực thường rất cao cấp. Có thể là Nano chip, túi Natreller hoặc túi Mentor được kiểm định nghiêm ngặt từ Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm FDA. Bảo hành trọn đời, thời gian dài lâu, vẻ đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống. Chi phí nâng ngực bằng túi Natreller hoặc túi Mentor thường dao động từ 45 – 50 triệu. Túi Motiva Nano dao động từ 50 – 70 triệu…

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực này có sự chênh lệch đáng kể tùy vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo được chất lượng nâng ngực tốt nhất.

Kết luận

Việc ham rẻ khiến nhiều chị em dở khóc dở cười vì chất lượng không như ý. Những có sở thẩm mỹ chui luôn có giá thành nâng ngực thường rất thấp. Nhưng những biến chứng để lại hậu quả thật khó lường. Tại Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm, mọi lo lắng đó không còn nữa. Bên cạnh nắm bắt xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Đội ngũ bác sỹ giỏi cùng chất liệu nâng ngực cao cấp sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối nhất. Bảo hành trọn đời với túi nâng ngực. Mang lại vẻ đẹp vòng 1 tròn, đeph, mềm mại và tự nhiên như thật. Hơn nữa chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền được cập nhật hàng ngày, hàng giờ để quý vị có được sự so sánh giá tốt nhất. Chọn lựa phương pháp phù hợp với túi tiền.