Chụp ảnh cưới ở Cô Tô đẹp ngất ngây cho đôi trẻ

Cô Tô đẹp, mộng mị với cảnh sắc tuyệt vời say đắm lòng người. Đến với Cô Tô, du khách sẽ được thả mình với nước biển trong xanh, bờ biển đẹp thoải dài với cát mịn màng, nhiều khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ hút hồn người. 

Nhiều tour du lịch Cô Tô phát triển, là lựa chọn cho nhiều đôi trẻ đến chụp ảnh cưới hay hưởng tuần trăng mật. Cô Tô sẽ mang đến cho các cặp đôi những địa điểm tuyệt vời nhất để chụp ảnh và có 1 album ảnh cưới ấn tượng để đời.

Chụp ảnh cưới ở Cô Tô đẹp ngất ngây cho đôi trẻ
Chụp ảnh cưới ở Cô Tô đẹp ngất ngây cho đôi trẻ

Du lịch kết hợp chụp ảnh cưới ở đảo Cô Tô

Nhiều cặp đôi chuẩn bị cho lễ cưới, băn khoăn lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp. Xu hướng ngày càng nhiều đôi trẻ chọn du lịch kết hợp chụp ảnh cưới để có những kỷ niệm tuyệt vời. Cô Tô là điểm đến hứa hẹn với nhiều khung cảnh đẹp cho album ảnh cưới lãng mạn của các cặp đôi.

Cô Tô là huyện đảo nằm ở trung tâm du lịch phía bắc – tỉnh quảng ninh. Với lợi thế về vị trí địa lý, di chuyển thuận lợi bằng xe khách, xe máy hay máy bay. Các cặp đôi có thể dễ dàng di chuyển đến Cô Tô để thực hiện bộ ảnh. Nhiều cặp đôi từ miền Nam yêu thích sự mộng mị của cảnh sắc Cô Tô cũng lựa chọn nơi đây là địa điểm để chụp ảnh cưới.

  • Đến với Cô Tô chụp ảnh cưới, bạn sẽ có lợi thế về lựa chọn dịch vụ du lịch chụp ảnh cưới. Với nhiều gói dịch vụ có mức giá từ 15-20 triệu đồng cho 1 bộ ảnh ấn tượng. Các cặp đôi dễ dàng lựa chọn gói chụp ảnh cưới ưng ý.
  • Khung cảnh đẹp là lợi thế để bộ ảnh cưới thật xuất thần. Cảnh bình minh trên biển, hoàng hôn tím lãng mạn với mặt biển lóng lánh vảy bạc mang đến studio nghệ thuật ngoài trời. Nhiều địa điểm đẹp để bạn chụp ảnh như: bãi biển Hồng Vàn, Vàn Chảy, bãi đá Cầu Mỵ, ngọn hải đăng, chụp hình trên biển hay trên đảo Cô Tô con…
  • Du lịch đảo Cô Tô kết hợp chụp ảnh cưới sẽ khiến bạn có thêm nhiều cảm xúc cho bức ảnh. Kết hợp du lịch thư giãn với nhiều loại hình vui chơi trên nước, buổi tối lãng mạn trên bờ biển…

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Cô Tô

Để chụp ảnh cưới đẹp khi đến với du lịch Cô Tô, các cặp đôi có thể tham khảo 1 số chia sẻ dưới đây, để có bộ ảnh đẹp:

Chụp ảnh cưới ở Cô Tô đẹp ngất ngây cho đôi trẻ
Chụp ảnh cưới ở Cô Tô đẹp ngất ngây cho đôi trẻ
  • Thời điểm đi Cô Tô chụp ảnh cưới từ tháng 4-6 mùa nắng, thời tiết đẹp với hoàng hôn hùng vĩ sẽ là background ấn tượng. Tháng 9-10 mùa thu trên đảo Cô Tô cũng là thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện bộ ảnh.
  • Nên thuê dịch vụ chụp ảnh trên đảo Cô Tô hay ở Quảng Ninh để thuận lợi cho việc di chuyển. Chi phí thuê dịch vụ chụp ảnh ở đây cũng rẻ hơn nhiều cho những bạn ở xa.
  • Chụp ảnh ở Cô Tô có thể biến tấu nhiều trang phục, với nhiều phong cảnh ấn tượng. Nếu bạn muốn 1 bộ ảnh thật chill, đầy kỷ niệm có thể lựa chọn theo chủ đề khác nhau: du lịch sang chảnh, đơn giản nhẹ nhàng…

Cô Tô là điểm du lịch quen thuộc, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Với cảnh sắc thiên nhiên đẹp, ấn tượng, nhiều đôi trẻ lựa chọn tour đi Cô Tô để chụp ảnh cưới. Không gian đẹp, biển xanh cát trắng và nắng vàng, bình minh đẹp với hoàng hôn lãng mạn sẽ cho bạn những bức hình ấn tượng.

Không chỉ vậy, đến với Cô Tô, cặp đôi sẽ được nghỉ dưỡng, thư giãn thoải mái trước khi tiến đến hôn nhân. Một khoảnh khắc kỷ niệm đẹp, ấn tượng dành cho đôi trẻ không nên bỏ lỡ.