Độ Xe Máy Và Những Kinh Nghiệm Không Nên Bỏ Qua 2

Độ xe máy và những kinh nghiệm không nên bỏ qua

Bạn đang cần độ xe máy? Bạn là dân mới nhập hội độ xe và tìm hiểu về lĩnh vực này. Trước khi mua đồ chơi độ xe và tiến hành làm mới chiếc xe của mình theo phong cách riêng hãy đọc bài viết của chúng tôi nhé. Khi các bạn có một lập trường vững và quan điểm của mình về độ xe, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong lĩnh vực này. Bởi độ xe có thể gây nghiện, nếu bạn không giữ vững quan điểm của mình có thể sẽ hao tốn rất nhiều tiền bạc nhưng xe vẫn không mang phong cách của riêng bạn.

Giữ tâm thế bình tĩnh khi mua đồ chơi xe máy

Mỗi đồ chơi xe máy được bán đa dạng từ nhiều địa chỉ khác nhau. Mỗi thương hiệu như vậy đó đến hàng chục sản phẩm khác nhau. Giá thành của chúng cũng dao động rất đa dạng. Chưa kể đến là bạn cần tìm hiểu về tính năng của những sản phẩm đó. Hãy nghiên cứu từ tính năng, xem xét giá thành sản phẩm ở nhiều nơi. Đặc biệt là suy tính kỹ xem chúng có hợp khi lắp đặt vào xe máy của mình hay không. Sau đó mới mua sản phẩm nhé.

Giữ tâm thế bình tĩnh, không gấp gáp khi mua sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Như một số dân độ xe mới vào nghề hiện nay, chỉ cần search đồ chơi xe exciter 150, đọc một vài quảng cáo, xem hình mẫu là mua về liền. Cuối cùng lại không suy xét kỹ nên khi lắp vào xe cũng không đẹp, giá thành lại cao mà hiệu năng sử dụng không thể tối ưu 100%.

Tổng hợp thiết bị và thương hiệu kỹ càng

Kỹ năng mua đồ chơi là rất quan trọng không thể coi thường đâu các bạn nhé. Người thông thái, am hiểu về kỹ thuật xe, đam mê độ xe họ sẽ có những quyết định vững chắc. Những dân độ này sẽ lên kế hoạch độ và những sản phẩm mua cho xe của mình. Họ sẽ tính toán khi kết hợp lại với nhau thì độ hoàn hảo và công năng sử dụng của chúng sẽ ra sao. Sau đó tìm kiếm thị trường chính hãng giá tốt, thời gian bảo hành dài. Đặc biệt là nghiên cứu về thương hiệu, kỹ thuật lắp đặt, chuẩn thông số khi hoàn tất, sức cản lực gió, động cơ… Sau đó mới tiền hành mua.

Không ham đồ giá rẻ

Rất nhiều đồ chơi xe máy hiện nay có mức giá rất rẻ, hình mẫu như đồ chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Nhiều người mua chỉ nghe qua quảng cáo đồ chính hãng giá rẻ liền sà vào mua mà không suy nghĩ. Trong khi đó nếu là đồ chính hãng thực thụ thì mức giá của chúng cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các cửa hàng nhưng không đáng kể.

Bạn nên cẩn thận với những quảng cáo này để tránh mua nhầm các đồ chơi xe máy kém chất lượng nhé. Chỉ cần cả hệ thống xe của bạn đều là đồ cao cấp, lạc vào một bộ phận kém chất lượng sẽ rất khó chịu.

Tạm kết

Hiện tại chúng tôi cung cấp đa dạng đồ chơi winner, PKL và rất nhiều thiết bị độ xe khác. Đã độ xe là phải đầu tư và nghiên cứu. Nếu các bạn chỉ muốn đua đòi theo bạn bè thì đó là điều không nên nhé. Bạn phải am hiểu từ hệ thống khí thải, nhả khói và lắp đặt ống pô cho đến ngoại hình bên ngoài, dàn lửa bên trong… Dân độ xe không chỉ đơn giản là những tay chơi vung tiền mà còn là những người cực kỳ am hiểu về cấu tạo xe máy, độ xe… Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm về độ xe máy và mua thiết bị độ xe các loại.