Kinh Nghiệm Thuê Xe Du Lịch 16 24 Chỗ Tại Hà Nội2

Kinh nghiệm thuê xe 29, 30 chỗ tại Hà Nội đi du lịch

Thuê xe du lịch là dịch vụ đã quen thuộc nhiều năm nay với du khách tại Hà Nội. Vời nhiều yếu tố được du khách ưu chuộng như chi phí phù hợp, đi theo lịch trình mong muốn đến mọi miền đất nước. Trong quá trình đi thì cơ động thay đổi các điểm tham quan theo yêu cầu, lựa chọn được mẫu mã xe, lái xe mong muốn.

Xem thêm: > Quan Lạn – Minh Châu

  1. Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe du lịch:

– Một hình thức du lịch thoải mái hơn về lịch trình. Bạn nghĩ sao khi được thỏa thích lựa chọn điểm đến tự do, khám phá những vùng đất mới mà các đơn vị lữ hành chưa tổ chức. Mà không lo ai đang giục bạn phải lên xe cho kịp lịch trình tiếp theo?

– Bạn muốn du lịch vào những ngày lễ, tự do bằng xe tuyến sẽ không tránh khỏi cảnh chen chúc mua vé, lên được xe rồi thì lại có thể bị nhồi nhét chỗ ngồi như các nhà xe vẫn làm.

– Vấn đề tiếp theo là trong các công việc như cưới hỏi, cần đến chuyến xe có thể đi được số lượng người nhiều hơn mà không lo không thiếu chỗ. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi vì bạn sẽ chủ động lựa chọn các loại xe và giá xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ cho đến 45 chỗ từ trước, không sợ bị chèn ép giá cao ngất ngưởng.

– Tất cả những vấn đề bạn quan tâm đó là tìm một công ty cho thuê xe du lịch giải quyết giúp bạn. Việc của bạn là nhấc máy lên và liên hệ ngay tới nhà xe du lịch và hợp đồng thuê xe du lịch, tư vấn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về tiện ích dịch vụ cho thuê xe du lịch.

Xem thêm: > Du lịch team building

  1. 2. Kinh nghiệm thuê xe du lịch 29, 30 chỗ tại Hà Nội:

+ Trong thực tế nếu số lượng thành viên từ 16 người trở lên thì thuê xe du lịch 29, 30 chỗ đã là ok rồi. Vì các mẫu xe 29 hay 30 chỗ là dành cho phân khúc sau xe 16 chỗ, không kể một số loại xe đời cũ hoặc xe tháo bỏ ghế. Thêm cả trong các chuyến đi du lịch chắc chắn hành lý cũng là một vấn đề khi chúng cần có chỗ để.

+ Hiện tại các mẫu xe được sử dụng chủ yếu là các dòng xe Huydai county, Samco, Thaco Univer … Điểm mạnh là các dòng xe đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xe cỡ lớn, chỗ ngồi được thiết kế rộng rãi, khoang hành khách thoải mái trang bị đầy đủ các cửa gió điều hòa đến từng dãy ghế , chỉ số vận hành an toàn cao.

+ Mức giá thuê  xe 29, 30 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển trong nội thành Hà Nội, khoảng cách không quá 100km, thời gian sử dụng xe không quá 8 tiếng: 1.100.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê  xe 29 chỗ phục vụ trong ngày, phục vụ theo lịch trình cụ thể, khoảng cách không quá 100km, thời gian sử dụng xe không quá 10 tiếng: 1.200.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê  xe 29 chỗ phục vụ trong ngày, phục vụ theo lịch trình cụ thể, khoảng cách không quá 200km, thời gian sử dụng xe không quá 10 tiếng: 1.600.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê xe 29,30 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển hỗn hợp ngoại thành, khoảng cách lịch trình trên 200km, thời gian sử dụng xe không quá 12 tiếng: 8.500vnđ/xe.

+ Mức giá thuê xe 29 chỗ phục vụ đưa đón sân bay không quá 3 tiếng/chuyến: 850.000vnđ/xe.

+ Ghi chú: Bảng giá trên chỉ áp dụng cho các loại xe thông dụng như: Huyndai Count, Thaco, Samco…..Bảng giá trên có thể thay đổi vào mùa cao điểm, giá xăng dầu thị trường tăng.

+ Giá thuê xe không bao gồm các dịch vụ: Ăn nghỉ lái xe, 10% thuế GTGT, vé đường bộ, cầu phà nếu có, phục vụ ngoài giờ phát sinh chi phí.

Xem thêm: > khu du lịch vườn vua