[Mới nhất] Giá thịt heo nhập khẩu an toàn, chất lượng

Thịt heo nhập khẩu hiện tại là lựa chọn của nhiều gia đình cũng như các nhà hàng trong thời buổi thịt lợn trong nước ngày càng cao. Với những người mới biết đến loại sản phẩm này còn khá phân vân không biết giá cả như thế nào? Dưới đây là cập nhật giá thịt heo nhập khẩu an toàn, chất lượng để các bạn tham khảo.

Thịt heo nhập khẩu có thực sự tốt hay không?

Ngày nay, quy trình sản xuất thịt heo đông lạnh được thiết kế một cách chuyên nghiệp và hiện đại. Những lò mổ được cấp đông thịt heo nhằm xuất khẩu và vận chuyển đến nơi tiêu thụ ngày càng nhiều. Thịt heo trong đó có sườn bẹ sẽ được cấp đông một cách nhanh chóng, nhằm bảo đảm trong việc việc giữ nguyên hương vị và sự tươi ngon của loại thực phẩm này. Chúng sẽ được giữ chân không, vô cùng an toàn đảm bảo không có những loại vi khuẩn có hại và làm hỏng được chất lượng thịt heo.

Thịt heo nhập khẩu đảm bảo được an toàn và chất lượng
Thịt heo nhập khẩu đảm bảo được an toàn và chất lượng

Có nhiều bà nội trợ luôn hoài nghi về chất lượng cũng như giá thịt heo nhập khẩu. Họ e sợ rằng chúng không được bảo quản hoặc là hạn sử dụng hết date không đảm bảo cho sức khỏe. Tuy nhiên, với những lô thịt đông lạnh được nhập khẩu vào thị trường sẽ được trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng từ việc bảo quản tới chất lượng thịt. Từ đó chất lượng của thịt heo được chú trọng nhiều. Tất cả các khâu từ quy cách chăn nuôi đến giết mổ, bảo quản, vận chuyển đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Do vậy mà thịt heo nhập khẩu được bày bán khá nhiều trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm, đồng thời chất lượng sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất, an toàn chất lượng cao nhất. Đặc biệt mức giá thịt heo nhập khẩu này khá phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt và không làm ảnh hưởng đến tình hình giá cả ở ngoài thị trường nhiều.

Giá thịt heo nhập khẩu trên thị trường nước ta bao nhiêu?

Theo thống kê, giá sườn bẹ cũng như thịt lợn đông lạnh nhập khẩu trong bình về đến cảng của Việt Nam sẽ là khoảng 60 nghìn/ ký, nhưng khi đến các siêu thị thì mức giá này có sự thay đổi một chút.

Theo quan sát tại tủ thịt heo đông lạnh ở các siêu thị lớn như Big C, bạn có thể thấy rằng có rất ít sản phẩm đông lạnh như thịt heo hạn sử dụng đến 24 tháng. Để có thể kích cầu người tiêu dùng, siêu thị đã đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn do đó giá thịt heo nhập khẩu giảm mạnh để thu hút đông đảo khách hàng hơn.

Giá thịt heo nhập khẩu rẻ hơn so với thịt trong nước
Giá thịt heo nhập khẩu rẻ hơn so với thịt trong nước

Ngoài ra, Minh Thịnh Phước là một trong những địa chỉ cung cấp thịt heo nhập khẩu, sườn bẹ uy tín trên thị trường. Đặc biệt, giá thành ổn định phù hợp với tiêu chí của người dùng. Bên cạnh đó là chất lượng phục vụ chu đáo, nhiệt tình đã là điểm đến của nhiều nhà nội trợ. Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm cũng như tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp có giá thịt heo nhập khẩu cạnh tranh thì đây sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.