Hưng Gia: Công ty chuyên cung cấp Hàng đông lạnh uy tín nhất Hà Nội

Bạn muốn mua hàng đông lạnh cho các bếp ăn công nghiệp? Bạn muốn kinh doanh hàng đông lạnh? Đứng trước nhiều địa chỉ cung cấp như hiện nay, việc tìm đúng công ty phân phối rất quan trọng. Do đó với nhiều năm kinh nghiệm, Hưng Gia tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Đi cùng đó là mức giá chiết khấu cực kỳ ưu đãi khi bạn mua hàng đông lạnh số lượng lớn nữa nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thuc_pham_dong_lanh_va_cai_gia_cua_su_tien_loi2_spww.jpg

Hàng đông lạnh là gì?

Hàng đông lạnh chính là các loại thực phẩm như rau củ, thịt, hải sản sau khi thu hoạch, giết mổ sẽ được làm sạch và cấp đông ngay ở nhiệt độ -15 độ C. Chính vì vậy, thực phẩm luôn giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng. Và bạn có thể bảo quản thực phẩm và dùng được trong thời gian rất dài mà không lo bị hỏng. Hiện nay trên thị trường, hàng đông lạnh rất đa dạng và phong phú nên mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Vì thế đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, bạn có thể mua thực phẩm đông lạnh để sử dụng.

Những lợi thế khi dùng hàng đông lạnh bạn nên biết

Sử dụng hàng đông lạnh, chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người dùng hiện nay. Vậy so với thực phẩm tươi sống thì hàng đông lạnh mang đến những lợi thế gì khi dùng? Bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn, khi sử dụng các loại thực phẩm cấp đông nhập khẩu.

  • Hàng đông lạnh không sử dụng chất bảo quản. Thay vào đó là phương pháp cấp đông hiện đại. Vì vậy thực phẩm luôn giữ được độ tươi, ngon mà không lo bị hỏng.
  • Ngoài ra, hàng đông lạnh còn vô cùng tươi, ngon không có gì khác biệt so với hàng tươi sống. Bởi thực phẩm sau khi thu hoạch, giết mổ sẽ được cấp đông ngay để giữ nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng như lúc ban đầu.
  • Hàng đông lạnh vô cùng thuận tiện khi chế biến và sử dụng được rất lâu. Vì thế lựa chọn hàng đông lạnh giúp bạn không phải mất thời gian đi chợ mỗi ngày. 

Với quy trình cấp đông hiện đại nên các vi khuẩn có hại trong thực phẩm sẽ bị giảm đi. Cho nên sử dụng hàng đông lạnh còn vô cùng an toàn với sức khỏe.

C:\Users\hp\Desktop\van-chuyen-hang-dong-lanh-tu-can-tho-ra-ha-noi (1).jpg

Công ty cung cấp hàng đông lạnh uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Nhu cầu sử dụng hàng đông lạnh hiện nay rất lớn, nhất là các thành phố lớn trong đó có Hà Nội. Vì thế nắm bắt nhu cầu này, có vô số các địa chỉ cung cấp hàng đông lạnh nhập khẩu. Tuy nhiên muốn mua đúng thực phẩm đông lạnh tươi, ngon bạn nên đến Hưng Gia. Bởi:

  • Hưng Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm đông lạnh. Chính vì vậy, các sản phẩm tại đây luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chất lượng vô cùng tươi ngon.
  • Đến với Hưng Gia, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để làm mới bữa ăn của gia đình mình. Bởi thực phẩm tại đây vô cùng phong phú và đa dạng. Không những vậy, còn sẵn số lượng lớn để phục vụ khách hàng.
  • Đặc biệt giá thành các mặt hàng đông lạnh tại Hưng Gia còn rẻ hơn hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thanh toán.

Lời kết

Mua hàng đông lạnh nhập khẩu chính ngạch, mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế khi sử dụng. Đặc biệt là nói không với chất bảo quản, nên rất an toàn với sức khỏe. Vì thế đứng trước nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh như hiện nay. Quý khách hàng hãy đến ngay Hưng Gia nhé. Hoặc bạn cũng có thể truy cấp website https://hunggiaco.com/để xem và đặt mua hàng nhanh nhất.