Mua màng co pof sử dụng cần chú ý điều gì?

Màng co pof hay còn biết đến là Polyolefin được sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh polyolefin. Đây được xem là nguyên liệu đóng gói cho tương lai, bởi không chứa chất độc hại. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất màng co pof để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Do đó khi mua màng pof để dụng bạn cần lưu ý điều gì? Hãy cùng Phú An tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Mua màng co pof sử dụng cần chú ý điều gì?

Các loại màng co pof bạn nên biết

Màng co pof được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau. Và để đáp ứng nhu cầu này, trên thị trường có rất nhiều loại màng co pof để bạn lựa chọn, gồm:

Màng co pof dạng cuộn

Đây là loại màng co được sản xuất từ chất liệu polyolefin dưới dạng hình cuộn. Không có chất độc hại nên người ta chọn màng pof đóng gói hàng hóa lẫn thực phẩm. Để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu dùng, màng co pof được chia làm màng đơn và màng đôi với nhiều kích thước khác nhau.

Màng co pof dạng túi

Đúng như tên gọi của nó, màng pof dạng túi được cắt từ các cuộn màng co pof thành các túi mỏng, nhẹ. Nhờ được làm từ polyolefin, màng pof dạng túi có đặc điểm không mùi, tỷ lệ co ngót cao và dễ dàng dán sấy. Vì vậy giúp quá trình đóng gói nhanh hơn.

Mua màng co pof sử dụng cần chú ý điều gì?

Màng co pof có ưu điềm gì khi sử dụng?

Nếu như trước đây người dùng đã quen sử dụng màng co pvc thì giờ đây đã có sự thay đổi. Với giá thành rẻ và nhiều ưu điểm, màng co pof đã trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong đóng gói hàng hóa. Vậy đó là những ưu điểm gì?

• Màng co pof mỏng, dai, có khả năng chống thấm nước…Vì vậy khi sử dụng bọc hàng hóa giúp tránh bụi bặm và ẩm mốc.
  • Ngoài ra màng co pof trong và có độ bóng, cho nên khi bọc hàng hóa sẽ có ưu điểm giúp sản phẩm bắt mắt hơn. Nhờ đó khi trưng bày nhìn bắt mắt hơn.
  • Màng co pof có độ co ngót cao và dai nên dễ dàng định hình gói hàng hơn. Vì thế trong quá trình vận chuyển bề mặt sản phẩm không bị trầy xước hay rơi vỡ.
  • Đặc biệt sử dụng màng co pof còn có tác dụng rất tốt trong việc phòng tránh việc thay thế hàng giả vào hàng thật. Dẫn đến gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người dùng.

Những chú ý khi mua màng co pof để sử dụng

Bạn có ý định mua màng pof để dụng? Vậy để đem lại hiệu quả như mong muốn, bạn nên lưu ý điều gì khi mua màng pof?

Xác định loại màng pof cần dùng?

Hiện nay màng pof có rất nhiều loại từ màng pof dạng cuộn, màng pof dạng túi cho đến màng pof đơn…với kích thước khác nhau. Vì vậy trước khi mua bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình, dùng để làm gì để lựa chọn loại màng pof thích hợp nhất.

Không mua màng pof giá rẻ

Màng pof không có chất độc hại và giúp quá trình đóng gói hàng hóa nhanh hơn, nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên trước những lời quảng cáo có cánh giá cực rẻ so với mức giá chung của thị trường, bạn cần cân nhắc. Bởi rất dễ mua phải màng pof chất lượng kém.

Mua màng pof tại các đơn vị uy tín

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua màng pof, tốt nhất hãy tìm đến các đơn vị cung cấp màng pof uy tín. Tại đây, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn và báo giá chi tiết nhất. Không những vậy còn đem đến chính sách bảo hành uy tín.

Tạm kết

Bạn gặp khó khăn khi mua màng pof để sùng? Đâu là địa chỉ cung cấp màng pof uy tín nhất? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Với nhiều năm trong nghề, Phú An cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt đi cùng giá thành hấp dẫn nhất.