Phân loại mã giảm giá Tiki

Người mua hàng trên Tiki không nên bỏ lỡ các mã khuyến mãi của Tiki để được hưởng ưu đãi trên từng đơn hàng mua trên Tiki. Nhưng cần hiểu rõ về các mã giảm giá Tiki này để sử dụng và tận dụng chúng tốt nhất.

Mã giảm giá Tiki (mgg Tiki) cho đơn hàng đầu tiên

C:\Users\VinhPham\Desktop\1 - 10\11.jpg

Mgg tiki sử dụng cho đơn hàng đầu tiên

Mgg Tiki cho đơn hàng đầu tiên được hiểu theo sát nghĩa là một mã khuyến mãi Tiki được phát hành và áp dụng cho đơn hàng đầu tiên của 1 tài khoản cụ thể mua hàng và thanh toán trên Tiki và tiki app.

Đây cũng là 1 dãy ký tự gồm số và chữ được viết liền nhau, với nội dung ưu đãi thông thưởng giảm khoảng 10% cho lần mua sắm đầu tiên trên tiki và tiki app. Tùy vào từng chương trình ưu đãi hoặc ngành hàng mà mức giảm tối đa khoảng từ 50k, 100k.

Vì là mgg tiki dành cho khách hàng mua sắm lần đầu, phương thức quản lý dựa trên tài khoản đăng ký mới trên hệ thống của Tiki. Mgg tiki này chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất khi thanh toán cho đơn hàng đầu tiên, và nếu bỏ lỡ sẽ không sử dụng được cho các đơn hàng sau đó.

Nhiều khách hàng tham gia mua sắm trên Tiki mà không biết đến mgg Tiki đặc biệt này dẫn đến mất cơ hội sử dụng nó. Vì vậy, hãy chia sẻ thông tin đến bạn bè để mỗi người mua sắm mới trên Tiki đều được hưởng ưu đãi.

Các mã giảm giá Tiki khác

Ngoài mggTiki cho đơn hàng đầu tiên thì còn lại các mã giảm giá khác được phát hành và sử dụng theo một quy tắc chung nhất định.

Thông thường các mã khuyến mãi Tiki sẽ được phát hành theo từng tháng, có thời hạn sử dụng nhất định và lượt dùng nhất định.

C:\Users\VinhPham\Desktop\22.jpg

Có nhiều loại hình giảm giá, ưu đãi trên các mã khuyến mãi tiki

Theo đúng quy tắc chúng vẫn là một chuỗi các chữ và số được sắp xếp liên tục, nội dung ưu đãi cũng tùy thuộc vào chương trình, mức ưu đãi cũng như hình thức áp dụng cụ thể nên được người sử dụng mgg tiki theo dõi cụ thể trên từng mã giảm giá tiki được phát hành.

– Mã giảm giá tiki có thể chỉ được dùng cho 1 khu vực, 1 ngành hàng hay 1 cửa hàng nhất định.

– Mức giảm giá có thể chịu giới hạn về giạ trị tối thiểu của đơn hàng.

– Hình thức khuyến mãi của mã khuyến mãi tiki có thể là giảm %, giảm một giá trị cụ thể, giảm hay miễn phí vận chuyển, mua hàng tặng kèm…

Vì mỗi mgg tiki sẽ kèm theo hạn dùng và lượt dùng, nên khách hàng muốn sở hữu và sử dụng mã giảm giá cần sưu tập sớm nhất có thể, tránh trường hợp mã giảm giá còn hạn dùng nhưng đã hết lượt sử dụng và không còn khả dụng.

Việc có thể dùng kết hợp các mã khuyến mãi tiki trong cùng một đơn hàng hay không thông thường sẽ cần có chương trình khuyến mãi khác song hành, chứ theo quy định thì bạn sẽ thường chỉ dùng 1 mã khuyến mãi tiki cho 1 đơn hàng thanh toán.

Bạn có là người dùng mới hay không, thì việc tìm hiểu về mã giảm giá tiki vẫn không thừa, để bạn luôn tận dụng được hết lợi ích từ chúng, đặc biệt nếu bạn chọn Tiki làm đơn vị mua sắm thân thuộc và tin cậy.