Quần yếm bảo hộ chống nước bao nhiêu tiền hiện nay?

Quần yếm bảo hộ chống nước là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong ngành nông nghiệp lẫn công nghiệp hiện nay. Được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, nên loại quần này có khả năng chống thấm rất tốt. Vì vậy vô cùng phù hợp với môi trường làm việc có nhiều nước. Vậy quần yếm bảo hộ chống nước có giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\3.jpg

Tại sao Quần yếm bảo hộ chống nước được nhiều người mua

Đối với những người làm việc trong điều kiện có nhiều nước rất dễ bị nhiễm lẫn và mắc các bệnh về da. Do đó, sử dụng Quần yếm bảo hộ chống nước mang đến những lợi thế sau.

  • Quần yếm bảo hộ chống nước được làm từ chất liệu cao su tổng hợp nên chống thấm rất cao. Vì thế, bạn có thể làm việc nhiều giờ liền trong nước mà không lo sức khỏe bị ảnh hưởng.
  • Ngoài ra, sản phẩm này còn có phần dây đai vai và đai ngực, dễ sử dụng. Cho nên vô cùng chắc chắn và giúp bạn tùy ý điều chỉnh để vừa với cơ thể.
  • Không những vậy, quần yếm bảo hộ chống nước có thiết kế ủng đi kèm với đường vân chống trơn trượt. Do đó, vô cùng an toàn khi bạn sử dụng làm việc.

Ứng dụng của Quần yếm bảo hộ chống nước trong cuộc sống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán quần yếm bảo hộ chống nước, quần áo lội nước. Vậy quần yếm bảo hộ chống nước được sử dụng vào những mục đích nào? Những ứng dụng của sản phẩm chúng tôi chia sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn.

  • Quần yếm bảo hộ chống nước được sử dụng để đi đánh bắt cá hay câu cá.
  • Loại quần này còn được nhiều người mua để sử dụng làm việc trong các môi trường bị ngập nước như đồng ruộng, cống rãnh…
  • Ngoài ra, quần yếm bảo hộ chống nước còn được sử dụng khi đi dã ngoại ở những ẩm ướt hay đi qua nhiều suối nữa nhé. Nó vô cùng thuận tiện khi sử dụng lại giúp bạn tránh tiếp xúc với nước hiệu quả.
C:\Users\hp\Desktop\Quần-liền-ủng-lội-nước-câu-cá.png

Giá Quần yếm bảo hộ chống nước bao nhiêu tiền?

Bên cạnh chất lượng thì giá thành sản phẩm là điều mà nhiều người dùng quan tâm nhất. Do đó nếu bạn lo lắng mua quần yếm bảo hộ chống nước bị đắt, hãy đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

  • Hiện nay giá quần yếm bảo hộ chống nước được bán giao động từ 255.000 -300.000 đồng. Tùy vào mỗi đơn vị sẽ có giá bán khác nhau dành cho khách hàng. Vì vậy để yên tâm khi thanh toán, bạn nên hỏi giá trước.
  • Giá Quần yếm bảo hộ chống nước đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào kiểu dáng và hãng sản xuất bạn chọn mua. Do đó để mua được sản phẩm ưng ý với giá thành tốt nhất, chúng ta nên khảo sát trước một số đơn vị nhé.
  • Ngoài ra, giá quần yếm bảo hộ chống nước còn phụ thuộc vào số lượng bạn cần mua. Nếu bạn mua sản phẩm càng nhiều thì giá thành càng rẻ và ngược lại. Tuy nhiên đứng trước nhiều đơn vị bán hàng như hiện nay, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nhé. 

Lời kết

Sử dụng quần yếm bảo hộ chống nước mang đến nhiều lợi thế, cho những người phải thường xuyên làm việc trong điều kiện nhiều nước. Ngoài giúp bạn tránh bị cảm lạnh còn không gặp các vấn đề liên quan đến da. Do đó đây là sản phẩm, bạn nhất định không thể bỏ qua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quần yếm bảo hộ chống nước, quần áo liền quần lội nước… Tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang”, bạn hãy đến ngay Sanboo nhé. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất quần áo bảo hộ uy tín nhất Hà Nội hiện nay.