Tàu Cao Tốc 2 Thân ở Hạ Long

Tàu Cao Tốc Hạ Long Quan Lạn Giá Vé Thế Nào ?

Ngành công nghiệp không khói du lịch đang phát triển mạnh mẽ tại Quảng Ninh, đây là mảnh đất sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mang nhiều giá trị to lớn. Một trong những điểm du lịch được phát triển và chú trọng đầu tư phải kể tới đảo Quan Lạn – Quảng Ninh. Nơi đây mang nét đẹp hoang sơ nhưng vô cùng thơ mộng và yên bình cùng với đó là những địa điểm hay dịch vụ tiện ích mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia trải nghiệm tour du lịch Quan Lạn chưa ? Đi tới Quan Lạn ra sao ? Giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn từ Hạ Long – Quảng Ninh là bao nhiêu ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay nhé!

Vị trí của đảo Quan Lạn ?

Nằm trên đảo Quan Lạn tại huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, Quan Lạn cách Hà Nội bao gồm đoạn đường đất liền và trên biển khảng 230km. Với vị trí thuận lợi và lợi thế về cảnh quan thiên nhiên đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nơi đây sẽ là điểm đến hứa hẹn cho kì nghỉ của bạn thực sự trọn vẹn.

du-lịch-biển-quan-lạn-vân-đồn

Di chuyển đến Quan Lạn thế nào ?

Di chuyển đến Quan Lạn bạn sẽ đi theo hai chặng, đầu tiên là đến cảng Tuần Châu – Hạ Long bằng các phương tiện di chuyển khác nhau như xe cá nhân hay book xe từ những bên cung ứng dịch vụ, sau đó là đi bằng thuyền đến với Quan Lạn:

Đi bằng ô tô từ Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh – Ba Đình – Hà Nội, bạn sẽ mất khoảng thời gian 3h50p di chuyển qua Cầu Đuống vào cao tốc Hà Nội – Bắc Giang => bạn tiếp tục rẽ phải vào quốc lộ 18 => chạy dọc theo tuyến đường qua lần lượt địa phận TP. Chí Linh – Hải Dương, TP.Uông Bí – Quảng Ninh => đến nút giao Hoàng Tân bạn rẽ vào cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, sau đó đến cầu Tuần Châu bạn di chuyển thêm khoảng 1km nữa là tới cảng Tuần Châu. Từ cảng bạn sẽ mua vé lẻ tại quầy hoặc thuê tàu đi Quan Lạn nhé !

tàu-cao-tốc-quang-minh-đi-quan-lạn

Giá vé đi tàu cao tốc Hạ Long – Quan Lạn là bao nhiêu?

Sử dụng tàu cao tốc tới Quan Lạn sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa đến được đảo thuận tiện nhanh chóng nhất. Sau đây là giá vé tàu cập nhật mới nhất đến bạn như sau:

Giá vé tàu cao tốc theo từng khách cho người lớn và trẻ em 6 tuổi trở lên:160.000đ/người/lượt, trẻ em 3 – 5 tuổi là 100.000 đ/trẻ em/lượt, trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí.

Trên đây là cập nhật giá vé tàu cao tốc Hạ Long – Quan Lạn cũng như chỉ dẫn chi tiết đến Quan Lạn. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết mang lại đã giúp bạn có những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình được được thuận lợi, suôn sẻ.