Tiêu Chí Chọn Ghế Ngồi Giám đốc Thể Hiện Uy Quyền Của Ban Lãnh đạo(2)

Tiêu chí chọn ghế ngồi giám đốc thể hiện uy quyền của ban lãnh đạo

Tiêu chí chọn ghế ngồi giám đốc để thể hiện quyên uy của ban lãnh đạo là nội dung bài viết hôm nay. Đây là cách chúng tôi giúp các bạn chọn ghế ngồi làm việc giám đốc tốt nhất. Với sự tư vấn này những giám đốc hoặc trợ lý đi mua ghế cho giám đốc sẽ chọn được những chiếc ghế ưng ý nhất.

Chất liệu sang trọng

Nỉ, da, vải là những chất liệu hình thành nên ghế ngồi giám đốc hiện nay. Bạn nên đầu tư chất liệu gia. Nếu muốn sang trọng cực đỉnh thì chọn da thật. Hoặc muốn ổn định về giá thành thì chọn giả da. Dù là hạng mục da nào thì vẫn đảm bảo được yếu tố sang trọng. Càng dùng càng bóng, thoát nhiệt tốt và đảm bảo độ bền cho ghế da. Chỉ có chất liệu này mới tạo nên mức độ sang trọng và quyền lực tốt nhất.

Chọn chân ghế múi khế 5 cạnh

Ghế nhân viên thường sẽ được thiết kế bằng chân ghế 3 cạnh. Các loại ghế ngồi giám đốc bạn nên chọn kiểu thiết kế từ chân bàn 5 cạnh. Chúng vừa đảm bảo sự cân đối, chắc chắn lại thuộc vào trực sinh nên mang đến may mắn và thành công nhiều hơn cho người dùng.

Chú trọng đến các tính năng hiện đại

Một chiếc ghế hoàn hảo sẽ mang đến vị trí ngồi thoải mái. Từ vị trí ngồi thoải mái giám đốc có thể chuyên tâm 100% vào công việc. Sự thoải mái này cũng khiến tinh thần thoải mái và toát lên phong thái, sự quyền uy. Do vậy các bạn khi mua ghế nên chú trọng đến chiều cao lưng ghế, độ sâu lòng ghế, thiết kế tay cầm. Đặc biệt là có thêm các tính năng hiện đại như đôn gác chân, ghế ngả lưng… Các tính năng này sẽ mang đến những giây phút thư giãn nhất cho giám đốc vào giờ nghỉ trưa và những lúc căng thẳng.

Yếu tố phong thủy

  • Muốn ghế ngồi giám đốc mang lại sự quyền uy, thăng tiến trong công việc thì không nên bỏ qua vấn đề này.
  • Mua ghế giám đốc vào thời điểm nào là thích hợp, ngày giờ để đặt ghế giám đốc vào phòng làm việc.
  • Bạn thuộc mệnh gì, phù hợp với chất liệu và màu sắc gì. Có thể bạn không tể tìm ra chất liệu đó ở ghế ngồi. Nhưng chúng ta có thể kết hợp với những chiếc bàn làm việc để tạo nên sự hoàn chỉnh nhất.

Những vấn đề này không mất quá nhiều thời gian của bạn. Nên chú trọng để tìm hiểu trước khi mua ghế ngồi cho giám đốc nhé. Đặc biệt bạn cũng nên tìm hiểu về vị trí đặt ghế ngồi của giám đốc theo phong thủy. Điều này còn quan trọng hơn cả việc bạn chọn được ghế văn phòng đúng phong thủy.

Mua ghế giám đốc từ thương hiệu nổi tiếng

Có những chiếc ghế giám đốc nhìn vào đã thấy toát lên sự sang trọng và quyền uy. Chúng đến từ các thương hiệu nổi tiếng chuyên về ghế ngồi cho giám đốc. Hiện Việt Nam chưa có những thương hiệu này. Bạn có thể đặt hàng và nhập khẩu từ nước ngoài. Hoặc dễ dàng hơn là đặt hàng gia công theo yêu cầu tại các xưởng chuyên sản xuất nội thất văn phòng.

Hiện nay Piron đang là đơn vị gia công nội thất văn phòng theo yêu cầu, bán bàn văn phòng và ghế giám đốc… Mọi nội thất văn phòng cần gia công theo ý muốn đều được Piron cung cấp chuyên nghiệp nhất Hà Nội và trên toàn quốc.

Một chiếc ghế giám đốc sang trọng, quyền uy luôn mang đến tầm ảnh hưởng lớn đối với nhân viên. Đây cũng là cách để bạn thể hiện đẳng cấp của mình đối với khách hàng và đối tác. Nên chú trọng các thông tin chúng tôi chia sẻ để mua những chiếc ghế giám đốc tốt nhất nhé.