Tiêu chí đánh giá hiệu quả của digital marketing agency in Vietnam

Khi đã ký kết hợp đồng với một digital marketing agency in Vietnamchắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ muốn biết liệu rằng những người mình vừa hợp tác làm việc có thật sự hiệu quả. Khi chuyển tiền vào tài khoản của công ty mình đã thuê, bạn luôn mong những đồng tiền ấy, từng đồng, từng đồng 1 được sử dụng triệt để, đúng mục đích và đạt được đem về cho bạn những gì những hiệu quả như bạn mong muốn và nếu được kết quả vượt trội hơn thì điều đó lại càng trở nên vô cùng tuyệt vời hơn.

Nhưng làm thế nào để biết công ty digital marketing agency này có đang hay đã làm tốt việc của mình như họ đã cam kết hay chưa? Tất cả tương đối thôi nhưng chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 1 vài tiêu chí.

Công ty digital marketing agency in Vietnam tư vấn thế nào?

Họ muốn chốt bạn dùng các nhiều gói dịch vụ đắt đỏ hay tư vấn thiệt hơn từng dịch vụ khác nhau theo ngân sách và nhu cầu thực tế của bạn? Không phải lúc nào đổ tiền vào gói dịch vụ lớn cũng tốt. Nếu những hoạt động trong gói không thật sự hữu ích thì sẽ trở nên lãng phí.

Nếu chưa hiểu được toàn bộ tác dụng của những gói dịch vụ bạn hãy thử hỏi tư vấn của họ xem sao. Ví dụ công ty nhận là SEO SEO service in Vietnam những gì chẳng hạn?

Công ty digital marketing agency in Vietnam có thường xuyên liên hệ báo cáo tiến trình công việc?

1 hợp đồng đối với digital marketing agency in Vietnam không 1 sớm 1 chiều mà thường kéo dài ít nhất 1 thời. Hợp đồng chạy chiến dịch quảng cáo chẳng hạn setup và cần được theo dõi hàng ngày. Bạn sẽ không mấy vui và cảm thấy sốt ruột nếu sau khi đã đổ tiền mà chưa biết công việc đang diễn ra đến đâu, liệu công ty bạn thuê ngoài có làm đúng như tiến độ hay bị chậm hơn tiến độ họ đã hứa?

Để dễ theo dõi và cũng cảm thấy yên tâm, đừng chỉ ngồi chờ kết quả cuối thông qua 1 báo cáo mà ngay khi thương thảo hợp đồng bạn nên đề cập đến việc công ty đó cập nhật tiến độ làm việc, tiến độ thực hiện dự án như thế nào. Tốt nhất là nên có báo cáo hàng ngày, 2 -3 ngày/lần hoặc 1 tuần 1 lần để bạn theo dõi.

Với những dự án gấp yêu cầu thời gian thì hãy báo digital marketing agency in Vietnam bạn chọn hoàn thiện và báo cáo từng bước, từng bước đã thực hiện. Như mẫu quảng cáo, các hình ảnh thiết kế bạn cần được xem trước và nhận xét để nắm được tình hình.

Nếu công ty của bạn chọn không chủ động báo tiến độ cho bạn như đã hứa thì có thể tạm trừ điểm họ, vì như vậy là họ đã không thực hiện đúng như thỏa thuận rồi phải không?

Mong rằng 2 tiêu chí nho nhỏ trên đây có thể giúp bạn chút ít khi làm việc với các digital marketing agency in Vietnam. Khi đã để thời gian tập trung chọn lựa, tham khảo, trao đổi kỹ với công ty thì hãy tin tưởng họ và đừng cố thúc ép trước thời gian. Như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi làm việc với những công ty thuê ngoài.