Tìm hiểu các loại thịt bò đông lạnh hiện nay trên thị trường

Thị trường thực phẩm đông lạnh tại nước ta những năm gần đây rất sôi động. Người Việt bắt đầu có thói quen sử dụng thực phẩm đông lạnh thay co thực phẩm tươi. Ưu điểm của loại thực phẩm này, chính là chất lượng tốt đi cùng nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Và đặc biệt là có rất nhiều mặt hàng khác nhau để bạn lựa chọn từ rau củ cho đến các loại thịt. Vậy thịt bò đông lạnh hiện nay có bao nhiêu loại? Nên mua thịt bò ở đâu? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\2-1200x676-8.jpg

Các loại thịt bò đông lạnh hiện nay trên thị trường

Nắm bắt nhu cầu sử dụng thịt bò đông lạnh, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Do đó tùy vào mục đích sử dụng, người mua có thể chọn một trong những loại thịt bò đông lạnh sau. Cụ thể:

• Má bò đông lạnh
  • Lõi vai bò đông lạnh
  • Nùi đùi bò đông lạnh
  • Bắp bò đông lạnh
  • Gầu bò đông lạnh
  • Ba chỉ bò đông lạnh
  • Dẻ sườn bò đông lạnh

Tùy vào từng loại thịt sẽ có giá thành khác nhau. Vì vậy muốn biết chính xác giá thực phẩm cần thanh toán, bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp nhé.

Ưu điểm của thịt bò đông lạnh khi sử dụng

Tại sao thịt bò đông lạnh lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Những ưu điểm của loại thực phẩm này chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ cho bạn câu giải đáp chính xác nhất.

• Thịt bò đông lạnh được nhập khẩu từ các nước có nền chăn nuôi phát triển. Cho nên luôn đảm bảo các yêu cầu cao trong chăn nuôi. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến thuốc kháng sinh, chất tăng trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Thịt bò đông lạnh được cấp đông ở nhiệt độ tiêu chuẩn sau khi giết mổ. Nhờ đó luôn đảm bảo chất lượng, hương vị của thịt sau khi chế biến. Đó chính là một trong những lý do loại thực phẩm này luôn đắt khách.
  • Giá thịt bò đông lạnh rẻ hơn so với thịt bò nội địa, trong khi đó chất lượng có khi ngon hơn. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn có nên mua thịt bò đông lạnh để dùng không, hãy đừng chần chờ nhé.
C:\Users\hp\Desktop\1683_bao_quan_thit_bo.jpg

Địa chỉ mua thịt bò đông lạnh ngon, giá tốt?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thịt bò đông lạnh. Vì thế bạn sẽ dễ dàng mua được loại thực phẩm này khi cần. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ cung cấp thịt bò đông lạnh uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay?

• Nếu bạn lo lắng mua phải thịt bò đông lạnh giá cao, hãy đến ngay Hưng Gia. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trong đó có thịt bò đông lạnh.
  • Thịt bò tại Hưng Gia có rất nhiều loại khác nhau đi cùng số lượng lớn. Cho nên chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu khách hàng khi cần.
  • Nhập khẩu thực phẩm đông lạnh trực tiếp tại các nước sản xuất có uy tín trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada… Vì thế thịt bò đông lạnh tại Hưng Gia ngoài chất lượng còn có giá thành cực tốt. Nhờ đó bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thanh toán.

Lời kết

Trên đây là các loại thịt bò đông lạnh được nhiều người chọn mua nhất hiện nay. Do đó nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với đơn vị bán hàng để đặt mua sản phẩm nhanh chóng, đơn giản. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website https://hunggiaco.com để xem và nhận báo giá thịt bò đông lạnh chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hưng Gia tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn với sức khỏe nhất.