Sự thật về đơn vị cung cấp màng nhiệt uy tín nhất trên thị trường

AN CA là đơn vị cung cấp màng nhiệt có tiếng tại TPHCM và được nhiều doanh nghiệp trao gửi niềm tin. Với kinh nghiệm lâu năm cùng quy trình sản xuất hiện đại, khép kín đã giúp AN CA ngày càng lớn mạnh trên thị trường hơn. Để hiểu rõ hơn về đơn vị AN CA, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Đơn vị cung cấp màng nhiệt uy tín nhất trên thị trường
Đơn vị cung cấp màng nhiệt uy tín nhất trên thị trường

Đội nét về kỹ thuật cán màng nhiệt 

Đây là kỹ thuật tráng lên trên bề mặt ấn phẩm một lớp màng nilon siêu mỏng. Kỹ thuật này diễn ra nhờ máy càn màng và cuộn màng nhiệt. 

Cuộn màng nhiệt thường là màng BOPP có độ dày từ 10 đến 20 mic. Màng có sẵn lớp keo dính và có tác dụng kết dính màng với ấn phẩm quảng cáo. 

Ưu điểm của kỹ thuật này là giúp ấn phẩm tăng thêm độ bóng, bền màu và chống thấm nước hiệu quả. Ngoài ra, ấn phẩm cũng không bị phồng rột hay có những điểm sương nhỏ trên bề mặt và có thể sử dụng lâu dài.

Tổng quan về công ty TNHH Sản xuất Thương mại AN CA

AN CA là công ty sản xuất màng nhiệt được thành lập vào năm 2006. Trải qua 15 năm hoạt động, đến nay, AN CA đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. 

Từ ngày đầu thành lập, AN CA luôn chú trọng đầu tư thiết bị máy móc và nguồn nhân lực. Ngoài ra, đơn vị luôn hoạt động với phương châm “Tất cả vì khách hàng” nên sẽ tạo ra những sản phẩm màng cán nhiệt chất lượng với giá cạnh tranh nhất. 

AN CA có 15 năm hoạt động và cung cấp màng nhiệt chất lượng cao
AN CA có 15 năm hoạt động và cung cấp màng nhiệt chất lượng cao

Các thế mạnh ưu việt của đơn vị AN CA 

Không phải ngẫu nhiên mà AN CA lại nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của các doanh nghiệp trên cả nước khi mua màng nhiệt. Nguyên nhân thực sự nằm ở những thế mạnh ưu việt mà đơn vị AN CA sở hữu, đó là:

  • Có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp màng đóng gói, màng sản xuất. Bao gồm màng BOPP, màng nhiệt, màng CPP, keo cán màng… nên giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với sản phẩm. 
  • Có xưởng sản xuất màng nhiệt trực tiếp với quy mô rộng rãi và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ. Bên trong xưởng, chúng tôi đầu tư nhiều thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Nên sẽ tạo ra những sản phẩm màng bọc, màng đóng gói chất lượng cao và đạt chuẩn ISO 9001:2009. 
  • Có quy trình sản xuất màng nhiệt hiện đại và cam kết đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, dù khi quý khách hàng đặt mua với số lượng lớn. 
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo nên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7 trong quá trình mua màng cán nhiệt. 
AN CA có xưởng sản xuất màng nhiệt trực tiếp
AN CA có xưởng sản xuất màng nhiệt trực tiếp

Trên đây đã chia sẻ sự thật về đơn vị cung cấp màng nhiệt uy tín nhất trên thị trường. Qua đó, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua màng này ngay hôm nay tại AN CA. Với bề dày kinh nghiệm và xưởng sản xuất trực tiếp nên AN CA tự tin sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp, dù là khi họ đặt mua với số lượng lớn.