Tư Vấn Mua Tranh đồng Phú Quý đẹp Hợp Phong Thủy.

Tư vấn mua tranh đồng phú quý đẹp hợp phong thủy

Tranh phú quý mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý, tài lộc… điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được trong cuộc sống. Dòng tranh đồng phú quý đẹp, sang trọng được yêu thích lựa chọn cho không gian phòng khách đẹp, chấn phong thủy tốt. Để đáp ứng thị hiếu người dùng, các cơ sở sản xuất chế tác đa dạng nhiều dòng tranh đồng phú quý đẹp, phong phú về nội dung và phối cảnh. Người chơi tranh cần đánh giá sản phẩm dựa trên nhiều phương diện để lựa chọn mẫu tranh đồng phong thủy đẹp, ý nghĩa. Dưới đây là những gợi ý chọn mua tranh đồng phú quý đẹp chất lượng cho khách hàng quan tâm.

Tiêu chí chọn mua tranh đồng phú quý đẹp

Tranh đồng phú quý là tác phẩm tranh phong thủy được chế tác bởi chất liệu đồng cao cấp. Nội dung tranh chứa đựng sự mong mỏi của con người về cuộc sống  may mắn với nhiều tài lộc, thành công, tiền tài và danh vọng đều được toại nguyện. Dòng tranh đặc biệt được treo trong phòng khách để trang trí và làm nổi bật không gian, vị thế của gia chủ.

Dòng tranh được xây dựng với nội dung mùa xuân ấm áp, tràn đầy nhựa sống, hình ảnh đôi chim công uyên ương sắc son, chứa đựng tình yêu đôi lứa nảy nở, hoa cỏ, cành trúc mây trời được phối hợp hài hòa mang đến nguồn cảm hứng tươi mới cho con người. Để chọn tranh đồng phú quý đẹp, người mua cần lưu ý:

  • Chú ý phối cảnh họa tiết tranh – vấn đề này, người chơi tranh cần nghiên cứu về ý nghĩa dòng tranh, cảnh vật được sử dụng, kết hợp hài hòa trong bức hình. Tranh đầy đủ các yếu tố: phú quý, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu…
  • Đường nét tranh uyển chuyển được chạm trổ lên mạch, mềm mại. Màu sắc được phối hợp hài hòa với ánh kim loại, nổi bật lên sự ấm áp, tươi mới cho bức tranh.
  • Chất liệu tranh đồng cao cấp – chú ý chất liệu đồng được nhập khẩu, không bị xỉn màu. Đồng nguyên chất kết hợp với kim loại tạo nên ly đồng nổi bật trên nền vải.

Cách treo tranh đồng phong thủy cho phòng khách

Tranh đồng phú quý là dòng tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành, với các yếu tố phong thủy hội tụ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Lựa chọn vị trí treo tranh đồng phù hợp cũng là điều quan trọng để tăng ý nghĩa và giá trị nghệ thuật bức tranh.

  • Dòng tranh khổ lớn nên cần lựa chọn vị trí diện tích rộng, kích thước và tỉ lệ cân đối tạo sự hài hòa cho không gian.
  • Treo tranh hợp với hướng theo mệnh của chủ nhân căn nhà, mang đến may mắn, vượng khí cho căn phòng.
  • Treo tranh có thể kết hợp thêm ánh sáng, đèn nội thất để làm tăng giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật của tác phẩm.
  • Vị trí treo tranh không quá cao cũng không quá thấp, cân đối dễ nhìn trong không gian.

Với ý nghĩa đặc biệt, quy trình chế tác thủ công tinh xảo, tranh đồng phú quý sẽ làm không gian phòng khách của gia đình thêm phần nổi bật, ấn tượng hơn. Chọn các cơ sở chế tác tranh uy tín để được đảm bảo chất lượng, chất liệu, tay nghề cao của người thợ. Tâm phát sẽ là một gợi ý đáng tin cậy cho dòng tranh đồng thủ công truyền thống đẹp. Cơ sở chế tác lâu năm với nhiều mẫu tranh đồng phú quý đẹp cho khách hàng, đồng thời nhận đặt tranh thiết kế theo yêu cầu giá tốt. Khách hàng quan tâm, liên hệ để được tư vấn chi tiết.