Vì sao nhất định phải thử sườn que Ba Lan, cốt lết Brazil?

Bạn đã bao giờ thử sườn que Ba Lan hay cốt lết Brazil hay chưa? Nếu chưa thì chúng ta hãy cùng đặt mục tiêu tương lại có dịp mua và thưởng thức những nguyên liệu này 1 lần. Giá bán không quá đắt đỏ nhưng chúng thật sự là trải nghiệm ẩm thực đáng giá mà ai trong chúng ta đều nên có ít nhất 1 lần. Có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng trước quyết định này đâu.

Sườn que Ba Lan có gì đặc biệt?

Sườn que là phần sườn được chẻ từ tảng lớn. Chúng không chỉ là thịt mà còn có thể gân dai dai ngậy ngậy dám xung quanh thanh xương. Lợn ở bất cứ đâu đều có thể cho sườn que. Tuy nhiên, sở dĩ sườn que Ba Lan được nhắc đến trong nội dung hôm nay là bởi chỉ có nguyên liệu này mới có thể đem đến cho người thưởng thức hương vị đặc sắc khó quên.

Vì sao nhất định phải thử sườn que Ba Lan, cốt lết Brazil?
Vì sao nhất định phải thử sườn que Ba Lan, cốt lết Brazil?

Đất nước Ba Lan thơ mộng với khí hậu mát mẻ, chính vì thế mà heo tại đây vị cũng đặc biệt không kém

Hãy tưởng tượng về đất nước Ba Lan nơi những chú lợn được nuôi dưỡng. Quốc gia châu Âu này có khí hậu ôn đới, mát mẻ quanh năm. Sống trong điều kiện khí hậu thoải mái như vậy, những chú lợn chắc chắn cũng sẽ cho ra loại thịt khác biệt. Tiêu biểu nhất ở đây có lẽ là độ dai, mềm, không quá nhiều mỡ và mỡ cũng không ngấy. Thịt mềm, ngọt mà không bị bở, bã. Mỡ béo nhưng không ngấy.

Thịt lợn Ba Lan là hương vị mà không phải ai trong chúng ta đều có dịp thưởng thức. Nhất là với sườn, phần thịt ở đây thơm, mềm, chế biến xong vẫn ẩm, đẫm vị ngọt và dường như hợp hơn với những món sử dụng các gia vị phương Tây. Hương vị của thịt rất tự nhiên. Dinh dưỡng trong loại thịt nhập khẩu này đảm bảo chất lượng châu Âu do Ba Lan là 1 trong những quốc gia thuộc khu vực này.

Bạn nghĩ sao nếu được thưởng thức loại thịt chất lượng như thế? Chắc chắn là vô cùng hạnh phúc rồi phải không?            

Cốt lết Brazil ngon hơn loại thường vì đâu?

Từ châu Âu với khí hậu ôn đới, hãy đến với châu Mỹ và ghé qua đất nước Brazil. Có rất nhiều điều đi cùng với hình ảnh của quốc gia này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cốt lết Brazil có thể ngon, ngọt và hấp dẫn đến thế nào.

Miếng cốt lết heo Brazil cũng hấp dẫn
Miếng cốt lết heo Brazil cũng hấp dẫn

Không có khí hậu ôn đới mát mẻ như Ba Lan, chú lợn sống tại quốc gia này được tôi rèn thân thể trong nhiệt độ của môi trường và sự khác biệt của khí hậu. Tất nhiên, giống lợn tại đây cũng có thể là loại khác so với lợn sống tại châu Âu. Chính vì lẽ đó mà cốt lết từ thịt của chúng đâu có thể có hương vị y nguyên lợn tại Việt Nam hay bất cứ địa điểm nào khác.

Thực phẩm tại Brazil, thức ăn và chế độ nuôi dưỡng, tất cả đem đến loại thịt thấm đẫm hương vị của châu Mỹ. Thật khó để mô tả chính xác cái hương vị đó. Tuy nhiên, có thể chắc chắn rằng nó có thể chinh phục những người sành bất kể họ khó tính đến đâu.

Đến đây, bạn đã muốn trải nghiệm các món ăn từ sườn que Ba Lan hay cốt lết Brazil hay chưa? Hiện nay, những nguyên liệu đặc biệt này đã đặt chân đến Việt Nam nhờ các hợp đồng nhập khẩu giữa các công ty thương mại. Hãy chọn mua tại các thương hiệu uy tín, bạn sẽ phải công nhận rằng hương vị của chúng thật sự khó quên.