3 lý do nên chọn thuê máy photocopy quận Tân Phú tại Photocopy Ricoh

Hiện nay, trên địa bàn quận Tân Phú – HCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Tân Phú nhưng cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó chính là Photocopy Ricoh. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hệ thống máy cho thuê chất lượng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng uy tín nhất.

Photocopy Ricoh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê máy photocopy chất lượng
Photocopy Ricoh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê máy photocopy chất lượng

Photocopy Ricoh mang cho thuê máy chất lượng

Khi lựa chọn thuê máy photocopy thì mọi người đều mong muốn thuê được những mẫu máy chất lượng tốt để không gặp rủi ro hoặc trục trặc trong vấn đề sử dụng máy. Đến với đơn vị chúng tôi điều này là rất ít xảy ra bởi đơn vị cho thuê những chiếc máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất để không ảnh hưởng tới quý khách hàng.

Đơn vị luôn cung cấp nhiều máy photo  với kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, đơn vị chỉ thực hiện cho thuê máy của thương hiệu Ricoh – một thương hiệu máy photocopy uy tín hàng đầu. Tất cả những loại máy trước khi cho khách hàng thuê để được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chúng hoạt động tốt nhất, không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Giá thành cho thuê máy rất phù hợp

Không chỉ chất lượng mà giá thành luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Hiểu được vấn đề này nên đơn vị luôn khảo sát thị trường và nỗ lực đưa mức giá xuống mức thấp nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tùy từng loại máy thuê mà đơn vị gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Từ đó, mọi người có thể so sánh với nhiều đơn vị khác nhau. Đảm bảo rằng mức giá chúng tôi đưa ra là cạnh tranh và hấp dẫn nhất. Mức giá này còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nhau.

Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá thành phù hợp
Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá thành phù hợp

Photocopy Ricoh đưa ra nhiều chế độ ưu đãi kèm theo dịch vụ

Khi thuê máy tại đơn vị Photocopy Ricoh chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi sẽ có hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng với những điều khoản thỏa thuận của hai bên, từ đó tránh những rắc rối xảy ra giữa hai bên khi thuê máy photocopy quận Tân Phú.

Ngoài ra, đơn vị còn miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng. Đặc biệt, nếu trong quá trình sử dụng máy nếu có bất cứ vấn đề gì nhân viên của chúng tôi sẽ đến ngay để khắc phục sự cố đó để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách tận tình để có thể quý khách có thể sử dụng máy tốt nhất phục vụ cho công việc của mình. Đến với Công ty Photocopy Ricoh đảm bảo quý khách hàng sẽ có cho mình những chiếc máy photocopy phù hợp nhất. Ngoài ra, đơn vị không chỉ cho thuê mà còn bán máy photocopy RICOH. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu bán cũng hãy tìm đến với chúng tôi ngay từ bây giờ.