Các loại Cổng từ an ninh nhiều người mua nhất hiện nay

Lắp đặt cổng từ an ninh mang đến rất nhiều lợi thế cho các cửa hàng, siêu thị… Ngoài phòng và phát hiện hành vi trộm cắp hàng hóa, còn thể hiện sự chuyên nghiệp của người quản lý. Do đó nắm bắt nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cổng từ an ninh. Vậy nên chọn mẫu cổng từ an ninh nào để dùng? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\eas5002_514.jpg

Cổng từ an ninh AM ZIK-AM15D

Đây là lại cổng từ an ninh hoạt động 2 cánh được nhiều người chọn mua nhất hiện nay. Vậy thiết bị này có ưu điểm gì?

• Thiết kế đẹp mắt, hiện đại phù hợp với mọi không gian lắp đặt.
  • Ngoài ra, cổng từ an ninh AM ZIK-AM15D có thể dùng để kiểm soát lối ra với khoảng cách tối ưu lắp đặt giữa 2 cánh lên đến 1.6m. Cho nên không gian cửa hàng, siêu thị… quá rộng cũng dễ dàng lắp đặt.
  • Cổng từ an ninh AM ZIK-AM15D có độ bền rất cao nhờ được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Vì thế, bạn không phải lo lắng mất chi phí bảo trì hay thay mới.
  • Bạn có thể lắp đặt cổng từ an ninh AM ZIK-AM15D trong cả môi trường có nhiều tần số khác nhau mà không lo bị nhiễu. Đó chính là nhờ công nghệ DSP chống nhiễu hiện đại.

Cổng từ an ninh AM ZIK-AM27D

Nên lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ nào để dùng? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy mua ngay Cổng từ an ninh AM ZIK-AM27D nhé. Bởi:

• Cổng từ an ninh AM ZIK-AM27D có khả năng đâm xuyên qua các vật liệu. Nhờ sử dụng tần số AM 58 kHz với bước sóng thấp. Cho nên sử dụng thiết bị này sẽ giúp người dùng yên tâm không xảy ra các báo động giả.
  • Ngoài ra, khoảng cách kiểm soát tem từ giữa 2 cánh của Cổng từ an ninh AM ZIK-AM27D lên đến 3m.
  • Khả năng bắt được tem từ của thiết bị rất lớn nhờ bộ anten lớn, độ rộng lên đến 420mm.
  • Được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp cho nên Cổng từ an ninh AM ZIK-AM27D có độ bền cao. Và rất thích hợp để lắp đặt tại các trung tâm thương mại hay shop thời trang lớn…

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5008

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 được đánh giá là một trong những loại cổng từ an ninh được nhiều người mua lựa chọn. Vậy loại cổng từ an ninh này có ưu điểm gì?

• Cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 là thiết bị chống trộm hỗ trợ rất đắc lực cho những nhà quản lý các chuỗi cửa hàng, siêu thị. Nhờ thiết kế hiện đại đi cùng khả năng tối ưu lắp đặt giữa 2 cánh từ 0.8 – 1.6m. Vì thế phù hợp với tất cả mọi diện tích.
  • Ngoài ra, Cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 còn rất dễ lắp đặt và sử dụng
  • Giá thành của Cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 không quá đắt. Bạn chỉ cần chi ra khoảng 4.200.000 – 4.300.000 đồng là có thể mua và lắp đặt.
C:\Users\hp\Desktop\cua-tu-an-ninh-tlt.jpg

Cổng từ an ninh EG9333

Đây là thiết bị chống trộm cho các siêu thị được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sau đây là những lý do, bạn không nên bỏ qua Cổng từ an ninh EG9333.

• Cổng từ an ninh EG9333 với dải quét rộng, cho nên có khả năng xử lý lưu lượng người qua lại lớn. Vì thế rất thích hợp để lắp đặt cho các cửa hàng, siêu thị… giúp đề phòng trộm cắp hiệu quả.
  • Không những vậy, loại cổng từ an ninh này còn có thiết kế vô cùng trang nhã. Đi cùng đó là lớp sơn tĩnh điện phủ bên ngoài. Cho nên có độ bền rất cao khi sử dụng.
  • Cổng từ an ninh EG9333 có giá thành rẻ phù hợp với mọi cửa hàng, siêu thị…quy mô nhỏ và lớn.

Lời kết

Trên đây là các mẫu cổng từ an ninh được nhiều người chọn mua nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua lắp đặt sử dụng hãy đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với công ty ZIKO Việt Nam. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.