Chàng thấp bé có nên mang giày cao cổ hay không?

Vóc dáng thấp bé là tình trạng chung của không ít chàng trai Việt. Chiều cao hạn chế, khiến việc giao tiếp với người khác giới trở nên kém tự tin hơn, công việc cũng bị hạn chế. Không thể cải thiện chiều cao theo cách tự nhiên, giày tăng chiều cao cho nam sẽ là giải pháp hiệu quả mà các chàng không nên bỏ qua.

Các mẫu giày cao nam đa dạng, nhiều thiết kế thấp, lủng hay cao cổ mang đến sự đa dạng trong phong cách thời trang. Nhiều chàng thấp bé yêu thích những mẫu cao cổ phá cách, nhưng băn khoăn có nên lựa chọn sử dụng không? Nhận định dưới đây sẽ giúp các chàng chọn mẫu giày phù hợp với vóc dáng thấp bé.

Giày cao cổ có phù hợp với chàng có vóc dáng thấp bé?

Giày cao cổ cho nam là một item mang đến sự lạ mắt, phá cách cho các chàng trai. Các mẫu giày cao cổ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chàng có vóc người cao ráo, đậm đà, mang lại sự chắc chắn, ổn định. Tuy nhiên, việc sử dụng giày cao cổ cho chàng có vóc dáng thấp bé sẽ là một hạn chế rất lớn.

Giày cao quá cổ sẽ khiến vóc dáng của chàng như bị nuốt trọn bên trong. Tỷ lệ giày và chân không hài hòa khiến nhiều người trở nên nhỏ bé hơn so với đôi giày đang mang. Đi giày cao cổ khiến tỷ lệ đôi chân ngắn đi rất nhiều.

Lựa chọn giày nam phù hợp với vóc dáng thấp bé

Với chàng có vóc dáng thấp bé, boot hay giày cổ cao sẽ là điều cấm kỵ. Tuy nhiên, nếu chàng yêu thích những mẫu giày cổ cao, có thể lựa chọn loại giày tăng chiều cao để hack dáng.

Thiết kế giày nâng chiều cao cải thiện vóc dáng hiệu quả từ 4-10cm. Với phần đệm lót bên trong, người dùng mang giày mà không lo bị lộ gót chân, đặc biệt với mẫu giày cao cổ.

Các nguyên tắc chọn giày phù hợp với vóc dáng thấp bé mà các chàng nên tuân thủ:

  • Giày nên chọn giày cổ thấp hoặc cổ lửng lộ mắt cá chân. Đây là điểm rất quan trọng mà các chàng cần lưu ý, mang giày không quá mắt cá giúp tỉ lệ đôi chân như dài ra, thanh thoát hơn nhiều.
  • Giày nên ưu tiên các thiết kế mũi tròn, mũi nhọn, tạo cảm giác cơ thể và bàn chân dài ra. Lưu ý, nên chọn giày phù hợp với form dáng: người nhỏ gầy hay mập mạp để chọn thiết kế phù hợp, cân đối với cơ thể.
  • Giày cần chú ý đến yếu tố size số chuẩn, đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng trong quá trình đi lại.
  • Giày nên chọn các thiết kế phù hợp với phong cách thời trang thường ngày. Chất liệu tốt, thoáng mát, đảm bảo sự bền bỉ. Không nên chọn các mẫu giày có màu sắc quá lòe loẹt, bắt mắt nhưng khó phối đồ.

Các mẫu giày nam được lựa chọn cẩn thận, phù hợp với vóc dáng người sẽ giúp chàng ăn gian chiều cao hiệu quả. Nếu bạn có chiều cao hạn chế, giày cổ cao sẽ nuốt chửng kích thước tự nhiên, khiến bạn như thu nhỏ lại. Lưu ý lựa chọn giày có form dáng vừa vặn, ôm chân, thiết kế nâng chiều cao giúp bạn ăn gian chiều cao hiệu quả. Chọn địa chỉ bán giày nam cao cấp uy tín để được tư vấn mẫu giày vừa vặn với vóc dáng cơ thể và chiều cao hiện tại.