Chương trình tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group

Năm 2019 đánh dấu nhiều sự biến động của kinh tế, thị trường bất động sản trước đại dịch covid-19. Không chỉ khiến cho hàng trăm doanh nghiệp phá sản hay rơi vào tình trạng ngủ đông mà đại dịch covid-19 còn ảnh hưởng đến lãi suất huy động của Ngân hàng. Với mức lãi suất liên tục bị giảm sút không phanh. Chính vì vậy để giúp MCC Group có thể phát triển và các dự án đầu tư không bị ngưng trệ, việc tổ chức chương trình tiết kiệm thông minh MCCInvest vô cùng thích hợp.

Chương trình tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group

MCC Invest là gì?

MCC Invest là chương trình tiết kiệm thông minh do MCC Group thực hiện, đây là hình thức có thể giúp cho các nhà đầu tư có thể gửi tiết tiết kiệm an toàn với lãi suất cao. Và nguồn vốn sau khi được huy động qua chương trình tiết kiệm thông minh MCC Invest sẽ được dùng xúc tiến các dự án hay đầu tư phát triển các dự án mới như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…

Vì sao bạn nên tham gia gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group

Với lãi suất huy động của Ngân hàng 6 tháng đầu năm 2020 liên tục bị sụt giảm, điều này khiến cho nguồn vốn nhàn rỗi của khách hàng gửi tiết kiệm cũng bị ảnh hưởng với lãi suất cực kỳ thấp. Do đó với MCCInvest của MCC Group, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.

Khách hàng khi tham gia chương trình tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group sẽ nhận được lãi suất vô cùng hấp dẫn, cao gấp nhiều lần so với ngân hàng. Và lãi suất này sẽ được chi trả vào cuối kỳ hợp đồng.

Không những vậy khi tham gia chương trình này, quý khách hàng sẽ có cơ hội mua sản phẩm của MCC Group với chiết khấu từ 5-10%.

Ngoài ra số vốn huy động sẽ được MCC Group đầu tư vào phát triển các dự án hay các mảng thương mại dịch vụ Amazon. Cho nên luôn đảm bảo an toàn cũng như  cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư với những dự án có tiềm năng về vị trí cũng như điều kiện kinh tế.

Chương trình tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group

Điều kiện tham gia chương trình tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group

Chương trình tiết kiệm thông minh MCCInvest được MCC group tổ chức vào ngày 2/6/2020 đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì vậy những ai muốn nguồn vốn nhàn rỗi của mình đem lại lãi suất cao hơn Ngân hàng hãy tham gia ngay chương trình. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Tiền gửi tiết kiệm online tối thiểu phải 10.000.000 đồng/hợp đồng
  • Tiền gửi trực tiếp tại MCC Group phải có tối thiểu 50.000.000 đồng/hợp đồng

Đến với MCC Group, bạn sẽ có được rất nhiều cơ hội đầu tư và trở thành những cổ đông của công ty cổ phần tập đoàn đầu tư mcc. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty kinh doanh bất động sản uy tín nhất hiện nay. Với sứ mệnh kiện tạo, MCC Group đang nỗ lực mang đến nhiều dự án khu đô thị huyện, thị mới khắp mọi miền Tổ quốc. Vì vậy Nếu quý khách hàng đảm bảo những điều kiện này sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình và nhận ngay những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ MCC Group.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về chương trình tiết kiệm thông minh MCCInvest do MCC Group thực hiện. Đồng thời có những lựa chọn đầu tư đúng đắn trước sự tụt dốc không phanh của mức lãi suất huy động vốn của Ngân hàng hiện nay. Chính vì với với mức lãi suất lên đến 11-13% chắc chắn đây là cơ hội sinh lời từ vốn nhàn rỗi hấp dẫn mà các nhà đầu tư, khách hàng không nên bỏ qua.