Dấu ấn Mới Của Aqua City Novaland đối Với Giới Bất động Sản (2)

Dấu ấn mới của Aqua City Novaland đối với giới bất động sản

Aqua City Novaland nổi bật từ hệ sinh thái khép kín với cây xanh và hệ thống sông ngòi bao bọc. Thiết kế hiện đại, phong cảnh hữu tình. Nơi đây mang đến môi trường sống lý tưởng và đi tắt đón đầu xu thế của thời đại. Dự án này mang đến một dấu ấn xanh và phong cách thiết kế Châu Âu độc nhất vô nhị. Đặc biệt là từ các căn hộ cao cấp cho đến biệt thự hạng sang và hạng mục siêu phẩm siêu cao cấp. Hứa hẹn dự án này sẽ là nơi định cư lý tưởng và kinh doanh bất động sản sinh lời cao cho khách hàng.

Các hạng mục được mở bán tại Aqua City Novaland

Aqua City Novaland được phát triển phong cách theo thiết kế đạt chuẩn Châu Âu. Khung trời thơ mộng chẳng khác gì khung trời của Hà Lan với các thành phố đẹp được án ngự các biệt thự ven sông và hình ảnh thuyền êm ả trôi trên các dòng sông ngay cạnh các khu biệt thự. Hiện dự án đang phân phối rất nhiều các hạng mục khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Phân phối hạng mục Shophouse với diện tích 6×20, 8x20m. Mức giá khởi điểm 8,1 tỷ – 10,6 tỷ.
  • Phân phối hạng mục nhà phố với diện tích 6×20 ,8x20m. Mức giá khởi điểm 5,9 tỷ – 7,8 tỷ.
  • Phân phối hạng mục Biệt thự song lập với diện tích 10x20m. Mức giá khởi điểm 9,1 tỷ
  • Phân phối hạng mục Biệt thự đơn lập với diện tích 12x20m, 15x20m, 15×25 ,15x30m. Mức giá khởi điểm 11,4 tỷ – 21 tỷ tuỳ diện tích .

Tất cả đều xây dựng với kiểu thiết kế 1 trệt 2 lầu, hoàn thiện mặt ngoài. Nội thất bên trong tùy thuộc vào các thiết kế mà quý khách hàng yêu cầu. Mức giá sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào nội dung sở hữu nhà mà quý khách hàng mong muốn.

Dự án này cam kết sẽ mang đến lợi nhuận 15%/năm cho quý khách hàng. Đặc biệt trong quá trình vay vốn ngân hàng để mua các hạng mục tại dự án này bạn sẽ được vay với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

Phân phối hạng mục đặc biệt GRAND VILLAS

GRAND VILLAS là hạng mục đặc biệt thuộc phân khúc siêu cao cấp của dự án Aqua City. Dự án này chỉ xây dựng và phân phối 110 căn biệt thự đơn lập riêng biệt. Những sản phẩm bất động sản này được thiết kế với diện tích 15x20m, thiết kế 1 trệt 2 lầu. 110 căn này đều được thiết kế đặc biệt theo lối kiến trúc Châu Âu vô cùng đặc biệt. Chủ nhân của các căn biệt thự này có thể nâng tầm vị thế và thể hiện đẳng cấp vương giả của mình một cách tốt nhất.

Dự kiến phân khúc này dự kiến sẽ được bán với mức giá từ 12 đến 13 tỷ đồng. Chủ đầu tư và các chuyên gia bất động sản nhận định rằng hạng mục này sẽ tăng giá ít nhất 30%/năm. Đây là con số hoàn toàn lý tưởng mà quý vị và các bạn nên tìm hiểu để sở hữu sinh lời hoàn hảo nhất.

Phân khúc siêu phẩm này chỉ tồn tại ở khu đô thị Aqua City. Tại miền Nam chưa có đơn vị nào cung cấp phân khúc đặc biệt này.

Mạnh Novaland phân phối chính thức Aqua City

Mạnh Nova Land là đơn vị đang phấn phối chính thức các hạng mục bất động sản của Aqua City. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp chuyên nghiệp. Các vấn đề về giá và hình thức thanh toán hoặc xem mô hình mẫu sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết nhất. Dự án này hứa hẹn sẽ là nơi an cư bậc nhất khu Đông Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Môi trường sống ô nhiễm, cảnh quan và cây xanh bị thu hẹp đã dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh và mong muốn được sống trong môi tường xanh. Aqua City sẽ mang đến cho các bạn những điều kiện sống lý tưởng nhất.