Gia Công Thực Phẩm Chức Năng Tại Việt Nam 2020

Gia công thực phẩm chức năng tại Việt Nam 2020

Ngành công nghệ sinh học gia công thực phẩm chức năng ngày càng phát triển mạnh. Đây là một bước tiến mới của ngành công nghệ, máy móc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trái lại với lúc vừa ra đời chúng chịu đả kích lớn từ người dùng và nhiều cơ quan chức năng thì hiện nay tình thế đảo ngược hoàn toàn. Thực phẩm chức năng trở thành năng lượng sống, hấp thu trực tiếp khi đưa vào cơ thể. Rất nhiều người khỏe mạnh, phát triển toàn diện với thực phẩm chức năng. Đó cũng chính là lý do các nhà máy gia công thực phẩm chức năng phát triển.

Các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng hiện nay

Sản xuất thực phẩm chức năng không đơn thuần là tạo nên sản phẩm. Có rất nhiều dịch vụ liên quan đến ngành nghề này. Chẳng hạn như:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến công thức thực phẩm chức năng và các vấn đề liên quan đến pháp lý ngành, tiêu chuẩn thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe…
 • Chuyên gia công thực phẩm chức năng, phát triển ngành Đông Y Việt Nam. Chẳng hạn như nấu cao dược liệu, gia công viên hoàn, sản xuất trà thảo dược…
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Kiểm nghiệm thực phẩm chức năng trong nước và nhập khẩu nước ngoài
 • Thực hiện soạn thảo hồ sơ chuyên nghiệp để xúc tiến quá trình thẩm định hồ sơ liên quan đến thực phẩm chức năng
 • Dịch vụ gia công dược phẩm, TPC và thuốc đông dược với đầy đủ các dạng thức khác nhau
 • Thiết kế và in ấn bao bì dược phẩm, cung cấp nguyên dược liệu tại trang trại nuôi trồng hoặc nhập khẩu nước ngoài.

Công ty gia công thực phẩm chức năng Lifegift đã được chứng nhận GMP – WHO và có đầy đủ các dịch vụ trên. Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, sản xuất thuốc cổ truyền không đâu tốt bằng chúng tôi. Hãy liên hệ với công ty Lifegif ngay hôm nay để nhận sự tư vấn tốt hơn.

Quy trình gia công tại Lifegif chuyên nghiệp

Tại Lifegift bạn sẽ nhận được quy trình thực hiện sản xuất TPCN chuyên nghiệp nhất 2020

 • Gia công thực phẩm chức năng tại Lifegif đảm bảo chất lượng từ A đến Z
 • Tư vấn và thảo luận chuyên sâu với khách hàng về thực phẩm chức năng
 • Lựa chọn nguyên liệu đạt chuẩn sạch, thiên nhiên và có số lượng lớn, giá thành tốt. Điều này góp phần quyết định rất lớn đến chất lượng và giá thành của sản phẩm.
 • Khâu chế biến đạt chuẩn GMP mang đến giá trị và sự tín nhiệm tối cao cho người sử dụng thuốc.
 • Phát triển công thức, bảo mật thông tin cho khách hàng tốt nhất trong các nhà máy sản xuất.

Với hệ thống sản xuất hiện đại, công nghệ tân tiến, chuyên viên điều khiển và vận hành máy móc am hiểu chuẩn GMP. Đặc biệt các chuyên gia nghiên cứu, dược sĩ đều là những người giỏi, nắm bắt tốt các xu thế về gia công thực phẩm chức năng. Liên hệ với công ty sản xuất TPCN Lifegift để chúng tôi có cơ hội mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Tạm kết

Cuộc sống năng động, phát triển tinh thần và thể chất toàn diện, đẩy lùi bệnh tật không thể thiếu sự công sức của thực phẩm chức năng. Hiện sản phẩm này đang được sử dụng với nhu cầu tăng đột biến tại Việt Nam. Đặc biệt là mùa Covid-19 đang kéo dài, mọi người đều muốn gia tăng sức khỏe, tạo hệ miễn dịch tốt cho cơ thể. Lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng trong nước ngày càng phát triển mạnh hơn. Nhà máy Lifegift rất hân hạnh được trở thành đơn vị tiên phong về công nghệ, chuẩn GMP và đa dạng hình thức gia công nhất.